Sinh viên khoa Đô thị học học tập chuyên đề “Đầu tư và Phát triển Dự án”, giao lưu với sinh viên bộ môn Kiến trúc, khoa Xây dựng – Đại học Bách khoa TP.HCM

Vào chiều ngày 28/11 tại cơ sở 2 của Đại học Bách Khoa, Đô thị học, Trường ĐHKHXH và NV và bộ môn Kiến Trúc, Khoa Xây dựng - ĐH Bách khoa TP.HCM đã phối hợp tổ chức tọa đàm với chuyên đề “Đầu tư và Phát triển Dự án.”

 

 

Các sinh viên và giảng viên 2 trường chụp ảnh lưu niệm sau buổi chuyên đề


Chương trình có sự tham dự và góp mặt của các khách mời, diễn giả là những kiến trúc sư, giảng viên Đại học và các chuyên gia về Đô thị và Kiến trúc bao gồm:


1. Thầy Trần Minh Tuấn – Thạc sỹ Kiến trúc sư, giảng viên Khoa Đô thị học Đại học KHXHNV,
2. Thầy Phạm Đức Thắng – Thạc sỹ Kiến trúc sư, giảng viên Bộ môn Kiến trúc Đại Học Bách Khoa,
3. Ông Trần Thanh Tùng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Tín Nghĩa Á Châu,
4. Cô Đào Lê Trâm Anh - Giám đốc Phát triển kinh doanh công ty LSS.


Cùng với các thầy cô bộ môn Kiến trúc khoa Xây dựng Đại học Bách Khoa; gần 100 sinh viên gồm sinh viên khoa Đô thị học, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM và sinh viên Bộ môn Kiến trúc, Khoa Xây dựng, Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.


Buổi tọa đàm được bắt đầu với phần báo cáo của thầy Phạm Đức Thắng về kết quả workshop Quy hoạch đô thị tháng 10/2019 giữa 2 trường HCMUT và ENSAS tại thành phố Saverne - Pháp, cùng với phần trình bày các sản phẩm của các sinh viên tham gia workshop.


Tiếp đó, thầy Trần Minh Tuấn trình bày Quy trình đầu tư và Phân kỳ dự án. Với quá trình sống và làm việc tại Pháp hơn 16 năm, cũng như kinh nghiệm quản lý dự án cho các tập đoàn Quốc tế và Việt Nam, thầy đã chia sẻ kiến thức thực tiễn về quy trình quản lý phát triển và phân kỳ đầu tư của dự án.


Cuối cùng là phần trình bày của các chuyên gia về Điều Chỉnh Quy Hoạch và các dự án Quy hoạch Chi tiết Khu Dân cư tại Việt Nam.


Với những thông tin chia sẻ của các thầy cô và chuyên gia đã giúp cho các sinh viên, đặc biệt là những sinh viên đang trong quá trình hoàn thành đồ án tốt nghiệp hiểu biết sâu sắc hơn về quy trình đầu tư dự án.


* Một số hình ảnh khác tại buổi tọa đàm:ThS.KTS. Trần Minh Tuấn chia sẻ kiến thức hữu ích đến các bạn sinh viên từ kinh nghiệm của bản thân - Ảnh: LÝ NGUYÊNThS.KTS. Phạm Đức Thắng báo cáo kết quả workshop Quy hoạch đô thị tháng 10/2019 tại thành phố Saverne – Pháp - Ảnh: LÝ NGUYÊN

 


Cô Đào Lê Trâm Anh chia sẻ kinh nghiệm thực tế về Kiến trúc cảnh quan - Ảnh LÝ NGUYÊNSinh viên Bách Khoa chia sẻ về dự án quy hoạch kết nối cộng đồng tại khu vực Saverne, Pháp - Ảnh: LÝ NGUYÊN

 


Sinh viên tập trung lắng nghe các kinh nghiệm từ các thầy cô - Ảnh: LÝ NGUYÊN


Khoa Đô thị học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.