Chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Fukui (University of Fukui)

Nhà trường thông báo đến các khoa/bộ môn về chương trình trao đổi sinh viên của Đại học Fukui (University of Fukui), Nhật Bản học kỳ Xuân 2020 như sau:

Sinh viên sẽ được miễn học phí và tự túc các chi phí còn lại. Chương trình A dành cho các ứng viên theo học chương trình bằng tiếng Anh (sinh viên vẫn phải học tiếng Nhật sơ cấp tại ĐH Fukui) và chương trình B dành cho các ứng viên theo học chương trình bằng tiếng Nhật.

(Xem chi tiết TẠI ĐÂY)

Sinh viên nộp hồ sơ đăng ký về văn phòng Khoa, A.309 trước 05/10/2019