Buổi họp lớp đầu năm học 2017 - 2018 của lớp ĐTH08

Vào lúc 14h, ngày 26/9/2017, tại phòng C1-14 trường ĐH KHXHVNV cơ sở Linh Trung- Thủ Đức đã diễn ra buổi họp lớp đầu năm học 2017 - 2018 của lớp ĐTH 08 với chủ nhiệm lớp.

Buổi họp có sự tham dự của thầy chủ nhiệm Sơn Thanh Tùng, thầy phụ trách công tác sinh viên Nguyễn Hữu Khiêm và tập thể sinh viên lớp ĐTH 08. Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm, buổi họp đã diễn ra với một số nội dung quan trọng như: ban cán sự - ban chấp hành lớp báo cáo tình hình học tập, các hoạt động của lớp đầu năm học mới, trao đổi về những vấn đề liên quan đến học tập, hướng nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm giữa thầy và trò cũng như giữa các bạn trong lớp với nhau. Buổi họp góp phần tạo nhịp cầu nối để giảng viên và sinh viên hiểu về nhau nhiều hơn.

Thầy chủ nhiệm lớp trao đổi với các bạn sinh viên về vấn đề học tập

Sinh viên đạt điểm cao trong học kì chia sẻ kinh nghiệm với lớp