THÔNG BÁO TRIỆU TẬP SINH VIÊN CÁC KHOÁ DỰ LỄ ĐÓN TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2017- 2018

Ban chủ nhiệm Khoa thông báo triệu tập tất cả sinh viên các khóa đến dự “Lễ đón Tân sinh viên năm học 2017-2018”
• Thời gian: 8h30, thứ Hai ngày 09 tháng 10 năm 2017
• Địa điểm: Hội trường C ( Cơ sở 2- Linh Trung, Thủ Đức)
Lưu ý:
• Sinh viên các khóa đến dự Lễ phải mặc đồng phục quy định (áo sơ-mi trắng, đeo huy hiệu khoa , nam thắt cà vạt, nữ thắt nơ ).
• Lớp trưởng và giáo viên chủ nhiệm điểm danh và sinh viên tham dự ký tên vào danh sách để tính điểm rèn luyện trong học kì.

BCN Khoa Đô Thị Học