Sinh viên khoa Đô thị học đạt giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka 2019

Sáng ngày 24/11/2019 tại Nhà Văn hóa Sinh viên Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra Lễ tổng kết, trao giải Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka lần thứ 21 năm 2019. Sinh viên khoa đạt giải Khuyến kích lĩnh vực nghiên cứu: khoa học xã hội và nhân văn.

Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka do Thành Đoàn TP.HCM phối hợp với Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức, là hoạt động góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng đã được duy trì tổ chức từ năm 1999 đến nay với số lượng và chất lượng ngày càng tăng qua các năm. Năm 2019, Giải thưởng đã thu hút sự quan tâm và tham gia của 100 trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên toàn quốc với 858 đề tài nghiên cứu khoa học của 2.069 sinh viên đăng ký dự thi ở 12 lĩnh vực khoa học.

Do khoa Đô thị học có nhóm sinh viên nghiên cứu đạt giải nên Ban giám hiệu nhà trường đã phân công PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân – Trưởng khoa Đô thị học đại diện Ban giám hiệu Trường ĐHKHXH và NV, ĐHQG - HCM dự lễ trao giải.

Năm nay, nhóm sinh viên khoa Đô thị học với đề tài nghiên cứu: “Đánh giá giá trị thẩm mỹ của không gian mặt nước trong đô thị: Trường hợp kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (Đoạn từ cầu Bông đến cầu Kiệu)” đạt giải Khuyến khích tại cuộc thi.

Trong nhiều năm khoa Đô thị học đã giữ được thành tích đáng tự hào trong phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường, cấp thành phố ...

Một số hình ảnh tại lễ trao giải thưởng:

PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên và sinh viên khoa Đô thị học

PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân trao giải Khuyến Khích cho các sinh viên

Nhóm sinh viên Khoa Đô thị học đạt giải cùng giảng viên hướng dẫn chụp ảnh lưu niệm

Sinh viên Khoa Đô thị học tham dự tại buổi lễ