Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Nguyễn Minh Hoà

Sáng nay, ngày 07/10/2015, Đảng ủy trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các Đồng chí Đảng viên Trường nhằm ghi nhận những đóng góp của các Đảng viên đối với sự nghiệp phát triển của Đảng, của Cách mạng Việt Nam. Trong đó, Chi bộ Đô thị học vinh dự có Đồng chí Nguyễn Minh Hoà – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Đồng chí Võ Văn Sen, Uỷ viên Thường vụ Đảng ủy Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, các Đồng chí là Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Ban chấp hành Đảng bộ Trường, đại diện các chi bộ, đại diện đồng nghiệp của các Đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cùng tham dự.

Đồng chí Lê Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng Uỷ, đọc tóm tắt quá trình hoạt động của Đồng chí Nguyễn Minh Hoà

Đồng chí Ngô Thị Phương Lan, Phó Bí thư Đảng Uỷ đọc quyết định trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
cho Đồng chí Nguyễn Minh Hoà

Đồng chí Võ Văn Sen trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Nguyễn Minh Hoà

Đảng ủy trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Minh Hoà đã nói lên tình cảm thiêng liêng của mình với tổ chức; cảm ơn sự tạo điều kiện của Đảng uỷ Trường đối với quá trình rèn luyện, cống hiến và thể hiện sự vinh dự khi được sinh hoạt trong một Đảng bộ năng động, sáng tạo và có bề dày lịch sử như Đảng bộ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, TP.Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Minh Hoà phát biểu cảm tưởng

Đồng chí Võ Văn Sen, Uỷ viên Thường vụ Đảng ủy Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đại diện phát biểu ghi nhận những đóng góp rất quan trọng của các đồng chí đối với sự phát triển của Đảng bộ Trường trong thời gian qua; với việc có thêm các đồng chí nhận huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng, Đảng bộ trường càng có thêm bề dày lịch sử và truyền thống hơn; mong muốn các đồng chí với tinh thần trách nhiệm cao của bản thân tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện và góp phần phát triển Nhà trường và xã hội.

Tập thể chi bộ, giảng viên và cán bộ Khoa Đô thị học đến chúc mừng Đồng chí Nguyễn Minh Hoà

Phan Đình Bích Vân