Lễ đón Tân sinh viên Đô thị học khoá 2018 – 2022

Tối ngày 7/10/2018, tại Hội trường D, cơ sở Đinh Tiên Hoàng - Quận 1, Khoa Đô thị học đã tổ chức thành công chương trình “Lễ đón Tân sinh viên khoá 2018 – 2022” với chủ đề “Dream Come True”. Đây là một trong những hoạt động truyền thống thường niên của Khoa.

Đến dự buổi lễ có TS. Phan Thanh Định - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Hồ Thu Hiền - Phó Giám đốc thường trực Phân hiệu ĐHQG tại tỉnh Bến Tre, PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân - Trưởng Khoa Đô thị học, các nhà tài trợ, các hội doanh nghiệp, tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Đô thị học, 68 tân sinh viên, bao gồm cả 31 sinh viên đang học tại Phân hiệu ĐHQG tại tỉnh Bến Tre và trên 200 sinh viên Đô thị học các khoá.


  

Toàn cảnh buổi lễ đón Tân sinh viên


Mở đầu buổi lễ là bài diễn văn ấn tượng của PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân - Trưởng Khoa Đô thị học. Trong bài diễn văn PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học đối với sinh viên trước vận hội và thách thức mới. Đồng thời, trong bài phát biểu của mình, PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân cũng nói lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các đơn vị và cá nhân tài trợ:

1. Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long
2. Công ty sữa gạo lứt BIOLLA và Cty BSB
3. Công ty Cổ phần Mạng xã hội MEKOLOR
4. Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh
5. BS. Trần Thị Cẩm Vân – Đồng sáng lập Du lịch Nha khoa Việt Nam
6. Ông Nguyễn Tu Mi – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận Bình Thạnh
7. Ông Trần Công Đoàn – Giám đốc Công ty TNHH Nhà Ấm
8. Nhà báo Dương Thành Truyền – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Nhà xuất bản Trẻ
9. Ông Võ Thành Tuân – Giám đốc Sàn giao dịch Địa ốc Viethomes
10. Ông Andy Nhân Huỳnh – Founder & CEO Công ty TNHH BE HAPPY GROUP
11. Nhóm nghiên cứu đề tài “Nghèo đa chiều tại TP.HCM’ do TS Sơn Thanh Tùng làm chủ nhiệm.
12. Ông Phạm Duy Linh – GĐ Cty Creart, BTC Hipfest International
13. TS. Kim Kyu – Chủ tịch Cộng đồng Hàn kiều tại TP.HCM, nguyên Tổng Biên tập tạp chí Good Morning.
14. PGS.TS Đoàn Lê Giang cùng Ban Chủ nhiệm Khoa Việt Nam học.

 PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân - Trưởng Khoa Đô thị học phát biểu tại buổi lễ


Tiếp sau phần phát biểu của PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân là phần phát biểu chúc mừng của TS Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Trong bài phát biểu, TS. Phan Thanh Định đánh giá cao tiềm năng phát triển của Khoa đô thị. Đồng thời, TS. Phan Thanh Định cũng không quên nói lời cảm ơn các nhà tài trợ đã thể hiện “trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp” đối với sự nghiệp giáo dục. Cuối bài phát biểu TS. Phan Thanh Định gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên, đồng thời động viên, khích lệ các em sinh viên Khoa cố gắng phấn đấu học tập và đạt được thành tích cao trong niên khoá của mình.

 


TS. Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng


Buổi lễ đón tân sinh viên năm nay còn nhận được các bài phát biểu đầy tâm huyết, đầy cảm hứng và mang tính khích lệ cao của các doanh nghiệp tài trợ. Các bài phát biểu đã khẳng định thêm tính thực tiễn, ứng dụng cao của ngành đô thị học giúp các em sinh viên nói chung và tân sinh viên nói riêng vững tin hơn vào ngành học cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai sau khi tốt nghiệp.

 


Nhà tài trợ Andy Nhân Huỳnh phát biểu tại buổi lễ


Chương trình lễ đón năm nay, các CLB cũng đã có phần tự giới thiệu mang đậm chất trẻ sinh viên với các thể loại khác nhau như múa, hát, kịch, trò chơi giải ô chữ nhằm mục đích giới thiệu về nội dung hoạt động của mình và thu hút thêm các thành viên tham gia.


 


Các CLB thể hiện phần tự giới thiệu


Năm nay là năm đầu tiên, lễ đón Tân sinh viên nhận được nhiều tài trợ từ nhiều doanh nghiệp khác nhau. Tất cả quà tặng từ nguồn tài trợ, Ban Tổ chức đều dành cho hoạt động khen thưởng, quà tặng cho sinh viên có kết quả học tập tốt, đạt giải cao trong các giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học, đặc biệt là quà tặng phục vụ học tập cho các Tân sinh viên học tập trong 4 năm học tập chương trình Đô thị học. Những phần quà trao trong buổi lễ là nguồn động viên, khích lệ quý báu đối với sinh viên nói chung và tân sinh viên nói riêng.

 


Các doanh nghiệp trao quà cho Tân sinh viên khóa 2018 - 2022


Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ đón Tân sinh viên:PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân trao thư cảm ơn cho các nhà tài trợTập thể giảng viên Khoa Đô thị học tại buổi lễ

 

PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân trao thưởng cho các sinh viên đạt thành tích cao trong các lĩnh vực học tập, phong trào năm học 2017 - 2018

 


Tập thể sinh viên Đô thị học phân hiệu ĐHQG tại Bến Tre


 

Tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên biểu diễn

 


 Tân viên sinh viên chụp hình lưu niệm cùng các giảng viên khoa Đô thị học, khách mời và nhà tài trợ

 

Khoa Đô thị học
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.