BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM 3 & 4 - 2018

Chiều ngày 20/4/2018, Phòng nghiên cứu và Thông tin Đô thị đã tổ chức chuyên đề kỹ năng “Nghệ thuật giao tiếp văn phòng” dành cho sinh viên năm 3 và 4, do MC Lưu Quốc Đạt (Học viện Giáo dục Sen Kim Cương Việt Nam) làm diễn giả.


Diễn giả Lưu Quốc Đạt trao đổi những kỹ năng giao tiếp văn phòng cơ bản cho sinh viên


Buổi chuyên đề đã thu hút được sự quan tâm và tham gia đông đảo của các bạn sinh viên. Qua buổi nói chuyện, các bạn sinh viên được tiếp cận với phương pháp giao tiếp 7/38/55 và cùng diễn giả thực hành các kỹ năng giao tiếp. Buổi chia sẻ chuyên đề diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng, mang lại cho sinh viên những kỹ năng giao tiếp hữu ích.
 Sinh viên đặt câu hỏi với diễn giảSinh viên hào hứng thực hành các kỹ năng giao tiếp tại buổi sinh hoạt chuyên đề Các bạn sinh viên tham dự chuyên đề chụp hình lưu niệm cùng diễn giả


Cũng nằm trong chuỗi hoạt động chuyên đề kỹ năng cho sinh viên năm 3&4, sáng ngày 21/04/2018 Phòng NC&TTĐT tiếp tục tổ chức chuyên đề “Công tác quản lý đô thị tại TP.HCM” do ThS. Nguyễn Văn Lăng (Phòng Quản lý đô thị quận Bình Tân) làm diễn giả.Toàn cảnh buổi trao đổi chuyên đề “Công tác quản lý đô thị tại TP.HCM”


Tại chuyên đề, diễn giả đã chia sẻ về các hoạt động, quy trình vận hành của Phòng quản lý đô thị cũng như các yêu cầu của đơn vị đối với sinh viên khi thực tập và làm việc tại đây. Đây là cơ hội cho sinh viên được trao đổi trực tiếp, có được cái nhìn thực tế cho việc thực tập cũng như định hướng nghề nghiệp sắp tới. Qua buổi trao đổi, sinh viên đã có thêm được những thông tin hữu ích về công tác quản lý đô thị hiện nay và những yêu cầu chuẩn bị những kỹ năng cần thiết cho công việc mà các bạn đang định hướng sau khi ra trường.Sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả về các vấn đề quản lý đô thị

Phòng Nghiên cứu và Thông tin Đô thị


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.