Lễ Vinh danh và trao kỷ niệm chương cho Tân Cử nhân Đô thị học khóa 2014-2018

Tiếp nối Lễ Trao bằng Cử nhân Khoa học do Trường ĐHKHXH và NV – ĐHQG – HCM dành cho sinh viên khóa 2014 – 2018 của các khoa, trong đó có sinh viên khoa Đô thị học, tối ngày 26/12/2018, Khoa Đô thị học đã long trọng tổ chức Lễ Vinh danh và trao kỷ niệm chương cho Cử nhân Đô thị học.

 

Đến dự buổi lễ có (1) TS. Kim Kyu – Chủ tịch Hội Hàn kiều – TP.HCM; (2) TS. Lee Dong Kook – Quyền Hiệu trưởng Trường ĐH Mở - Hàn Quốc; (3) TS. Lư Nguyễn Xuân Vũ – Người sáng lập công ty Cổ phần tập đoàn Xuân Nguyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và phát triển nông nghiệp Việt Nam – NPT; (4) Chị Lê Phương Anh - Đại diện Trung tâm Anh ngữ EZAP; (5) KTS. Hoàng Quốc Tài– Phó chủ tịch thường trực Cộng đồng Du học sinh quốc tế - IAN, Phó Chủ tịch Hội doanh nhân Việt Nam tại Hoa Kỳ; (6) TS. Lê Tuấn Khanh – Phó chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á TP.HCM và (7) Ông Trương Minh Nhật - Tổng Giám đốc Công ty Xuân Long cùng các giảng viên, tân cử nhân, phụ huynh và đại diện sinh viên các khóa của Khoa Đô thị học tham dự.


Trong bài phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân - Trưởng Khoa Đô thị học đã nói: “Đây là 1 ngày vui lớn của tập thể giảng viên và sinh viên Khoa Đô thị học, khẳng định thêm uy tín và chất lượng đào tạo của một ngành học quan trọng trong bối cảnh đô thị hóa diễn ra ngày càng mạnh mẽ như hiện nay”. Cô cũng đã gửi lời cảm ơn đến BGH Nhà Trường, lãnh đạo các phòng ban, các tổ chức và cá nhân đã tích cực hỗ trợ Khoa Đô thị học, các thành viên trong HĐKH Trường, HĐKH Khoa, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, và các Trưởng Khoa nhiệm kỳ trước và đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm và sinh viên lớp ĐTH 8 đã tổ chức một buổi lễ rất trang trọng. Cũng trong bài phát biểu của mình, PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân nhấn mạnh: “Quá trình đô thị hóa ở Việt Nam mới đạt gần 30%. Theo đó, những ai thỏa mãn với vốn hiểu biết mình có được mà không học, không tự học, không tìm cách học thêm nhất định sẽ khó lòng làm tốt nhiệm vụ và vươn lên tầm cao hơn. Mong các tân cử nhân luôn ghi nhớ lời thề: Trung thành với lợi ích của Tổ quốc và Dân tộc; Phụng sự cho sự nghiệp Đô thị hóa – Hiện đại hóa; Kết nối, chia sẻ, tương trợ lẫn nhau!


Buổi lễ được tổ chức rất trang trọng nhưng ấm áp như một lời chia tay nhẹ nhàng tiễn các bạn sinh viên đã trưởng thành vươn ra biển lớn. Để khích lệ thành tích học tập giỏi của các Tân Cử nhân Đô thị học, Trung tâm Anh ngữ EZAP đã trao 9 xuất học bổng toàn phần khóa học tiếng Anh Phát âm - Giao tiếp trị giá 198 triệu đồng cho 9 cử nhân tốt nghiệp loại giỏi; TS. Lư Nguyễn Xuân Vũ – Người sáng lập Công ty Cổ phần tập đoàn Xuân Nguyên – Cựu sinh viên tiêu biểu trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG - HCM đã tặng cho các tân cử nhân sản phẩm Mật ong nhân sâm Xuân Nguyên như lời chúc cho những thành công ngọt ngào sau 4 năm đèn sách của các tân cử nhân Đô thị học và 1 xuất học bổng trị giá 50% học phí cho Thủ khoa nếu tiếp tục theo học chương trình Thạc sỹ Đô thị học trong năm 2019.


Một số hình ảnh của buổi lễ:PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân - Trưởng Khoa Đô thị học phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân

 


ThS. Nguyễn Hữu Khiêm đọc Quyết định về việc Trao tặng kỷ niệm chương cho cử nhân Đô thị học khóa 2014-2018 và Quyết định bổ sung thành viên Ban liên lạc cựu SVPGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân - Trưởng Khoa Đô thị học và TS. Sơn Thanh Tùng - Trưởng Bộ môn Quản lý đô thị & dự án trao Huy chương, Kỷ niệm chương cho Tân thủ khoaChị Lê Phương Anh - Trung tâm Anh ngữ EZAP trao 9 xuất học bổng toàn phần khóa học tiếng Anh Phát âm - Giao tiếp trị giá 198 triệu đồng cho 9 cử nhân tốt nghiệp loại giỏi.


TS. Lư Nguyễn Xuân Vũ – Người sáng lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Xuân Nguyên tặng quà cho các tân cử nhân


Giảng viên và khách mời chụp hình lưu niệm cùng 39 tân cử nhân


 

Tân cử nhân trước giờ được gọi tên vào Hội trường

Khoa Đô thị học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.