Ký kết Hợp tác giữa Khoa Đô thị học với Công ty cổ phần thương mại Dịch vụ và Đầu tư Âu - Mỹ về công tác đào tạo và giới thiệu tuyển dụng

Chiều ngày 4/9/2020, tại Văn phòng Khoa Đô thị học diễn ra buổi ký kết hợp tác giữa Khoa Đô thị học với Công ty cổ phần thương mại Dịch vụ và Đầu tư Âu - Mỹ về công tác đào tạo và giới thiệu tuyển dụng. Đại diện Công ty cổ phần thương mại Dịch vụ và Đầu tư Âu - Mỹ có TS. Lê Thanh Thiết - Giám đốc điều hành; Ông Phùng Anh Duy và Nguyễn Anh Dũ - Phụ trách kinh doanh, marketing của công ty. Đại diện Khoa Đô thị học có PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân - Trưởng Khoa; ThS. Võ Thanh Tuyền - Phó Trưởng Khoa, ThS. KTS. Trần Minh Tuấn - Giảng viên cơ hữu và ThS. Nguyễn Quang Huy - Thư ký hành chính.

Buổi ký kết diễn ra trong không khí thân mật đồng thuận, hợp tác hướng đến mục tiêu và trách nhiệm phục vụ cộng đồng. Nội dung Biên bản ký kết bao gồm: tạo điều kiện cho sinh viên Khoa thực tập tại công ty (có hỗ trợ chi phí thực tập); hướng dẫn sinh viên hoàn thành báo cáo; đóng góp ý kiến về chương trình đào tạo của khoa phù hợp nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp nói riêng, thị trường lao động nói chung. Thời gian thực hiện hợp tác trong 5 năm kể từ ngày ký kết.

Ngoài nội dung được thống nhất trong Biên bản hợp tác, TS. Lê Thanh Thiết còn nói thêm sẽ sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành với các hoạt động của khoa như trao học bổng năm đầu tiên cho sinh viên thủ khoa đầu vào khoá 2021- 2025; diễn giả truyền cảm hứng trong lễ đón Tân sinh viên; chia sẻ với sinh viên năm thứ 4 về kỹ năng phỏng vấn xin việc.

Kết thúc buổi ký kết, PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân gửi lời cảm ơn cá nhân TS. Lê Thanh Thiết và Công ty cổ phần thương mại Dịch vụ và Đầu tư Âu - Mỹ đã có thiện chí hỗ trợ, hợp tác, đồng hành với Khoa Đô thị học trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng xây dựng và phát triển đô thị bền vững, đồng thời trao tặng cho TS. Lê Thanh Thiết quyển sách Kỷ yếu Hội thảo Khoa học quốc tế "TP.HCM trong mạng lưới các thành phố thông minh tại ASEAN: Cơ hội và thách thức" mà Khoa vừa xuất bản trong thời gian qua.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết:

Đại diện 2 đơn vị ký kết trao bản ghi nhớ hợp tác

Lãnh đạo Khoa Đô thị học tặng quà lưu niệm cho đại diện Công ty

Chụp hình lưu niệm sau lễ ký kết