Hội trại truyền thống lần VI– Kỷ niệm 10 năm thành lập khoa Đô thị học

Vào các ngày 15, 16 tháng 04, năm 2017, Khoa Đô thị học đã tổ chức “Hội trại truyền thống lần VI” tại Khu du lịch Gành – Mũi Né, Phan Thiết. Đây cũng là hoạt động nhằm đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của khoa Đô thị học (18/04/2007 – 18/04/2017). “Hội trại truyền thống lần VI” đã thu hút sự quan tâm của tất cả sinh viên các khóa.

 

Toàn cảnh trước lúc khởi hành

Hội trại năm nay với chủ đề “Coastal Cush” đã thu hút sự tham gia của các thầy cô và 90 bạn sinh viên khoa Đô thị học. Đây là sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên thư giãn, nghỉ ngơi sau một thời gian dài học tập, đồng thời cũng là dịp để các bạn giao lưu, học hỏi và thắt chặt mối liên hệ giữa các thầy cô và sinh viên. Hội trại bao gồm các hoạt động như cắm trại, chơi các trò chơi vận động và kỹ năng, đốt lửa trại, văn nghệ, tham quan đồi cát,… với sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của tất cả các bạn sinh viên.


Chuẩn bị Nhập trại

Các trại sinh được chia thành các đội chơi khác nhau và bắt đầu thực hiện nghi thức nhập trại bằng cách tham gia các trò chơi vận động liên tục. Đây là bước đầu để các bạn trong đội làm quen, hợp sức cùng nhau chiến thắng nhanh nhất.


Chơi trò chơi vận động nhập trại

Sau phần nhập trại, các bạn sinh viên được tham gia vào một hoạt động rất ý nghĩa, thể hiện tinh thần tập thể cao đó chính là dựng lều. Tuy vẫn còn vụng về, thiếu kinh nghiệm nhưng các bạn đã cố gắng hoàn thành được các lều trại cho mình.


Từng lớp tham gia dựng lều

Tiếp theo, các đội sẽ tham gia vào trò chơi lớn, đây là hoạt động đòi hỏi kỹ năng tư duy, suy luận, tính logic của người chơi, và hơn hết hết là sự đoàn kết, tinh thần tập thể của các đội để có thể cùng nhau vượt qua những thử thách đầy cam go và kỳ thú tại các trạm thi. Một điểm hấp dẫn của phần thi này là có sự tham gia đầy máu lửa của các thầy cô trong các đội chơi, góp phần tạo nên sự gần gũi, hào hứng và sôi động cho các bạn sinh viên.


Các đội tham gia giải mật thư, tìm ra địa điểm để thực hiện thử thách


Vượt thử thách đầy phấn khởi


Trang phục đi biển của các bạn ĐTH08


Các đội nhận phần thưởng sau khi chơi trò chơi lớn

Phần quan trọng trong chuyến hội trại lần này đó là "Kỷ niệm 10 năm thành lập khoa Đô thị học". TS. Trương Hoàng Trương đã có những phát biểu tri ân sâu sắc đến PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa - Người sáng lập nên khoa Đô thị học. Đồng thời, TS. Trương Hoàng Trương mong muốn tất cả các giảng viên và sinh viên của Khoa cùng dốc hết sức để xây dựng một ngành học vững mạnh, "Đoàn kết - Tự tin - Hội nhập". Bên cạnh đó, cô Phan Đình Bích Vân cũng có những chia sẻ chân tình đến thế hệ sinh viên của Khoa. Sau một thời gian dài thành lập và phát triển, cùng với tâm huyết của các thầy cô, khoa Đô thị học đã gặt hái được những thành công nhất định và đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên tài năng góp phần xây dựng đất nước. Chúc thầy cô nhiều sức khỏe, chúc khoa Đô thị học ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.


 

Thầy Trương Hoàng Trương – Trưởng khoa Khoa Đô thị học và cô Phan Đình Bích Vân phát biểu cảm nghĩ của mình nhân Kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa

Tiếp đến là phần vô cùng hấp dẫn. Đêm lửa trại truyền thống đã diễn ra trong không khí vui tươi, náo nhiệt cùng các trò chơi vận động, các tiết mục văn nghệ mang đậm chất sinh viên đến từ các khóa khác nhau.Vui chơi xung quanh lửa trại

Sáng hôm sau, các bạn trại sinh được tham quan tự do tại Đồi Cát Hồng – một trong những địa điểm thu hút khách du lịch của Mũi Né. Tại đây, các bạn sinh viên được thỏa sức chụp ảnh và trải nghiệm trò chơi trượt cát đầy thú vị.Tham quan Đồi Cát Hồng

Hội trại đã diễn ra thành công tốt đẹp, các trại sinh đã nhiệt tình tham gia xuyên suốt các hoạt động và tuân thủ các quy định của Ban tổ chức đưa ra. Hội trại truyền thống lần VI với chủ đề “Coastal Cush” đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi thầy cô và sinh viên. Hy vọng hội trại trong những năm tiếp theo sẽ thật hay, thật ý nghĩa và mang đậm bản sắc sinh viên Khoa Đô thị học.


Cám ơn các bạn sinh viên đã tham gia hội trại truyền thống lần này. Cám ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy cô


BTC hội trại truyền thống 2017

Phạm Minh Mẫn – Trưởng BTC

 Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.