LỄ VINH DANH VÀ TRAO KỶ NIỆM CHƯƠNG CHO TÂN CỬ NHÂN ĐÔ THỊ HỌC KHÓA 2015 – 2019

Tối ngày 18/12/2019, tại Hội trường D, khoa Đô thị học đã long trọng tổ chức Lễ Vinh danh và tặng Kỷ niệm chương cho Tân Cử nhân Đô thị học khóa 2015 - 2019.

 

Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng và thân mật với sự hiện diện của:


+ PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân - Trưởng Khoa Đô thị học - Bí thư chi bộ - Trưởng bộ môn Văn hóa và Cộng đồng Đô thị;
+ ThS. Võ Thanh Tuyền – Phó Trưởng Khoa Đô thị học;
+ TS. Sơn Thanh Tùng – Trưởng Bộ môn Quản lý đô thị và Dự án – Chủ nhiệm lớp Đô thị học Khoá 2015 - 2019 (lớp ĐTH 8)
+ TS. Trương Hoàng Trương – Trưởng Bộ môn Quy hoạch Kinh tế - Xã hội Đô thị;
Cùng các thầy cô giảng viên và chuyên viên khoa Đô thị học, 38 Tân cử nhân, Quý phụ huynh và đại diện sinh viên các khóa.
Về phía khách mời có TS. Lê Thanh Thiết – Giám đốc Công ty Cổ phần Wifur đại diện các doanh nghiệp đã đồng hành và tài trợ cho chương trình.
Buổi lễ vinh danh được bắt đầu bằng nghi thức trang trọng xướng tên vinh danh và các Tân cử nhân lần lượt bước vào hội trường.

 


Các Tân cử nhân Đô thị học lần lượt bước vào hội trường

 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, lần lượt từng Tân cử nhân được vinh danh, nhận kỷ niệm chương và hoa chúc mừng từ lãnh đạo Khoa Đô thị học. Sau phần nghi thức tôn vinh, Tân cử nhân Huỳnh Ngọc Ái Xuân đại diện 38 Tân cử nhân đọc lời thề, là tiếng nói chung của Tân cử nhân Đô thị học quyết tâm phụng sự tổ quốc, vì sự nghiệp phát triển đất nước gắn liền với phát triển bền vững.Tân cử nhân nhận hoa và kỷ niệm chương


Tiếp theo chương trình là những lời phát biểu đầy cảm xúc của Thủ khoa Nguyễn Ngọc Gia Khánh, cũng là đại diện cho lớp ĐTH 8 gửi lời cảm ơn sâu sắc và đầy xúc động tới Quý phụ huynh, những người đã âm thầm hy sinh và là nơi nương tựa vững chắc cho các em trong suốt 04 năm đại học; lời cảm ơn chân thành đến Quý thầy cô trong Khoa đã tận tình hướng dẫn, chia sẻ kiến thức quý báu cho các bạn; những lời cảm ơn đến tình bạn của tập thể lớp và cả những nhắn nhủ cho thế hệ đàn em khóa sau.Tân Thủ khoa Nguyễn Ngọc Gia Khánh phát biểu cảm ơn trong buổi lễ

 


TS. Sơn Thanh Tùng – Chủ nhiệm lớp ĐTH 8 nhận đoá hoa tươi thắm từ tập thể lớp

 


Để ghi nhận những Tân cử nhân đã đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động phong trào, Trưởng Khoa Đô thị học đã trao tặng giấy khen cho các Tân cử nhân xuất sắc như lời động viên để các Tân cử nhân tiếp tục nổ lực trên chặng đường mới. Đồng hành với khoa trong hoạt động đào tạo, Chủ tịch Hội Đồng Quản trị và Ban Giám đốc DOAD Group đã dành tặng 4 suất học bổng mỗi xuất 1.000.000 đồng cho các Tân Thủ khoa, Tân Á khoa, Tân cử nhân đã có thành tích học tập tốt và hoạt động phong trào tích cực; bên cạnh đó là 2 suất phần cho các sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG – HCM mỗi xuất 500.000 đồng như lời chúc mừng cho những nổ lực của các sinh viên xuất sắc.Tân cử nhân và sinh viên xuất sắc nhận tuyên dương


Trong buổi lễ, PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân đã có bài phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, đồng thời cũng là những lời động viên, nhắn nhủ các bạn trên con đường phía trước khi rời xa mái trường để bước vào đời, trở thành công dân có ích cho gia đình, xã hội. Đó cũng là những lời nhắn nhủ, nguyện vọng của tất cả thầy cô trong khoa Đô thị học.


“Hôm nay là một ngày đặc biệt, là một ngày vui lớn của trường ĐH KHXH&NV nói chung; tập thể Khoa Đô thị học nói riêng, một thế hệ sinh viên được đào tạo bài bản đã hoàn thành chương trình đào tạo Cử nhân Đô thị học, từng bước khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo của một ngành học quan trọng trong bối cảnh đô thị hóa diễn ra ngày càng mạnh mẽ như hiện nay”


Cô cũng đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Nhà Trường, lãnh đạo các phòng ban, các tổ chức và cá nhân đã tích cực hỗ trợ Khoa Đô thị học, các thành viên trong Hội đồng khoa học Trường, Hội đồng khoa học Khoa, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, và các Trưởng Khoa nhiệm kỳ trước và đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm và sinh viên lớp ĐTH 9 đã tổ chức một buổi lễ rất trang trọng.


Cũng trong bài phát biểu của mình, PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân nhấn mạnh: “Quá trình đô thị hóa ở Việt Nam mới đạt gần 30%. Theo đó, những ai thỏa mãn với vốn hiểu biết mình có được mà không học, không tự học, không tìm cách học thêm nhất định sẽ khó lòng làm tốt nhiệm vụ và vươn lên tầm cao hơn. Mong các Tân cử nhân luôn ghi nhớ lời thề: Trung thành với lợi ích của Tổ quốc và Dân tộc; Phụng sự cho sự nghiệp Đô thị hóa – Hiện đại hóa; Kết nối, chia sẻ, tương trợ lẫn nhau!”PGS. TS Phan Thị Hồng Xuân phát biểu chúc mừng


Thêm vào đó, TS. Lê Thanh Thiết – Giám đốc Công ty Cổ phần Wifur đại diện cho nhà tài trợ và khách mời có những lời chia sẻ vô cùng sâu sắc đến các Tân cử nhân Khoa Đô thị học về tầm nhìn, sứ mệnh của thế hệ trẻ trong thời đại hội nhập khu vực, hội nhập quốc tế. PGS. TS Phan Thị Hồng Xuân đại diện Khoa Đô thị học đã tặng hoa và quà cho đại diện nhà tài trợ thay cho lời cảm ơn các cá nhân và doanh nghiệp đã đồng hành cùng Khoa trong các sự kiện quan trọng.


TS. Lư Nguyễn Xuân Vũ – Chủ nhiệm CLB cựu sinh viên doanh nhân, Trường ĐHKHXH và NV mặc dù không tham dự được buổi lễ nhưng cũng đã gửi tặng khoa 10.000.000 đồng cho quỹ khen thưởng dành cho các tân cử nhân thi đậu vào chương trình đào tạo sau đại học Quản lý đô thị.

 TS. Lê Thanh Thiết – đại diện nhà tài trợ nhận hoa và quà từ Khoa Đô thị họcBuổi lễ vinh danh và trao kỷ niệm chương kết thúc với nhiều cảm xúc lắng đọng của tình cảm gia đình, tình thầy trò và tình bạn. Các Tân cử nhân đều hiểu rõ từ đây cánh cửa mới đã mở ra, các bạn đã sẵn sàng cho cuộc hành trình dài đầy thử thách phía trước. Những nỗ lực và thành công của các bạn trong tương lai là niềm tự hào và sự đền đáp có ý nghĩa nhất đối với gia đình, thầy cô, và xã hội. Một lần nữa xin chúc mừng và mong rằng sẽ được gặp lại các bạn ở mái nhà chung Đô thị học.


Một số hình ảnh tại buổi lễ:Tân cử nhân chụp hình lưu niệm cùng thầy cô Khoa Đô thị họcToàn cảnh buổi lễNụ cười tốt nghiệp của các Tân cử nhân

 


Một góc trưng bày hình ảnh

Khoa Đô thị học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.