Buổi làm việc giữa Khoa Đô thị học với tập đoàn MEKOLOR

Sáng ngày 02/10/2018, tại Phòng K105, Khoa Đô thị học đã tiếp đón đơn vị MEKOLOR Connect to Shine đến làm việc và trao đổi học thuật. Thành phần tham dự gồm có PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân - Trưởng Khoa, ThS.KTS. Trần Minh Tuấn - Giảng viên Khoa, Ông Võ Xuân Trường - Người sáng lập MEKOLOR, Ông Trần Công Đoàn - Thành viên MEKOLOR và Ông Lê Tuấn Khanh - CLB Doanh nhân Bến Tre, Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á.

Tại buổi làm việc, Tập đoàn MEKOLOR trao đổi với khoa về các vấn đề kỹ thuật, ứng dụng robot trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Việt Nam vẫn đang là quốc gia đi sau sau công nghệ của các nước lân cận nên cần có giải pháp và sáng kiến riêng bằng các mô hình kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của thời đại với cấu trúc mới của xã hội. MEKOLOR (Đòn bẩy các cơ hội then chốt cho kinh tế vùng mekong dựa trên các nguồn tài nguyên) được hình thành như một lễ hội và sự kiện truyền thông cho một chương trình hành động kêu gọi toàn diện với giới trẻ nhận thức được các giá trị tài nguyên của của lưu vực để đề ra các sáng kiến cho việc xây dựng và phát triển các giá trị đa dạng cho vùng Mekong một cách bền vững. Chương trình “ONE MEKONG – ONE MEAL” INITIATIVE” là một trong những chương trình nhằm hiện thực hóa điều này bằng truyền thông xã hội, blockchain và tối ưu hóa các nguồn tài nguyên khu vực.

 


PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân chụp hình lưu niệm cùng tập đoàn MEKOLOR


Được biết nhân dịp này, MEKOLOR cũng tài trợ 300 áo thun Mekolor cho chương trình đón Tân Sinh viên vào ngày 06/10/2018 sắp tới. PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân gửi lời cám ơn đến sự quan tâm của MEKOLOR và mong muốn tập đoàn sẽ có thêm sự kết nối hơn nữa với Khoa Đô thị học trong tương lai.

  

Khoa Đô thị học


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.