Lễ tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" cấp Liên chi hội

Vào lúc 14h00, ngày 28/12/2015, tại Hội trường nhà điều hành trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt do Cụm hoạt động số 2 tổ chức nhằm tuyên dương các bạn sinh viên có thành tích tốt ở các khoa Đô thị học, Công Tác Xã Hội, Thư viện - Thông tin học và bộ môn Lưu trữ - quản trị văn phòng.
Các sinh viên được nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp LCH 2015

“Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý được trao cho những sinh viên có thành tích tốt trong học tập, đạo đức, hoạt động xã hội, sức khỏe và hội nhập. Năm nay, khoa Đô thị học hân hoan tổ chức Lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt cùng các khoa, bộ môn khác trực thuộc Cụm hoạt động số 2. So với năm học trước, năm học 2014 – 2015 là một bước phát triển mới khi số lượng sinh viên 5 tốt được tăng lên cả về số lượng lẫn chất lượng. Lễ tuyên dương đã diễn ra long trọng cùng với 25 bạn sinh viên khoa Đô thị học đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và 69 bạn sinh viên trong cả 4 khoa. Đây là một niềm vinh dự lớn lao không chỉ cho mỗi cá nhân mà còn cho cả khoa Đô thị học. 

           Sinh viên khoa Đô thị học nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”

Trong buổi lễ còn có sự góp mặt của chị Võ Thanh Tuyền – sinh viên Đô thị học khóa 2, chị Lê Lương Thị Duyên – sinh viên khoa Công tác Xã hội khóa 3 đều đã đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” đến để chia sẻ và động viên các bạn sinh viên.

Các anh chị từng đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” chia sẻ kinh nghiệm

Buổi Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” kết thúc, đánh dấu cho một năm học thành công, đầy đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Một lần nữa xin chúc mừng các bạn sinh viên Đô thị học đã vinh dự đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp LCH năm 2015. Hy vọng đây sẽ là nguồn động lực cho các bạn sinh viên tự tin, nỗ lực hơn nữa trên con đường đạt được danh hiệu này.
La Thị Xuân Phương
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.