Buổi gặp mặt của Trưởng khoa Đô thị học với học viên cao học

Chiều ngày 31/8/2018 tại văn phòng khoa Đô thị học, cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Trưởng khoa Đô thị học – PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân - Trưởng khoa Đô thị học và ThS. Đoàn Diệp Thuỳ Dương - Trợ lý đào tạo sau đại học đã có cuộc gặp gỡ, tiếp xúc với các học viên cao học khóa 2017-2019 với mục đích trao đổi về những định hướng nghiên cứu mà học viên có thể đăng ký thực hiện luận văn thạc sĩ gắn với công việc đang đảm nhiệm phù hợp với chuyên ngành quản lý đô thị cũng như giải đáp những thắc mắc, nguyện vọng của học viên được tham gia kiến tập tại các nước trong Asean về quy hoạch đô thị, bất động sản, quản lý đô thị trong bối cảnh đa văn hoá.

Mở đầu buổi trò chuyện, PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân gửi lời chào đến các học viên cao học, cảm ơn các anh chị đã tin tưởng và chọn lựa ngành học Thạc sĩ đô thị học. Đây là một ngành học quan trọng trong bối cảnh đô thị hoá đang diễn ra nhanh chóng ở các địa phương trong cả nước; đòi hỏi nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên sâu  tham gia hoạt động quản lý nhà nước cũng như tham gia thị trường lao động cần những kiến thức về đô thị. PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân chia sẻ về nhiệm vụ và chiến lược của khoa đô thị học, trong đó có chương trình đào tạo thạc sĩ. Trưởng khoa rất quan tâm tới việc giúp học viên tích lũy thêm những kiến thức chuyên ngành qua việc trải nghiệm thực tế ngoài những môn học trên lớp, đồng tình với học viên về việc tập thể lớp đề xuất sẽ tự tổ chức chuyến đi thực địa sang Malaysia và Singapore để học hỏi thêm về quy hoạch đô thị, môi trường, văn hóa – xã hội, kiến trúc, bất động sản, v.v… Với vị trí hiện tại là Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á, PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong những chuyến thực tế sang các nước trong khối ASEAN, đặc biệt là các nước phát triển như Singapore, Thái Lan, Malaysia như đề xuất của tập thể lớp.

 

PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân trao đổi với học viên cao học


n cạnh đó, PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân cũng rất quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của các học viên cao học. Sau khi trao đổi, Trưởng khoa đã tổng hợp được những khó khăn mà đa số học viên đang gặp phải đó là về giờ giấc học tập, việc chọn đề tài, bảo cương. PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân ghi nhận tất cả những ý kiến của các học viên cao học và cam kết trong tương lai gần sẽ có những hỗ trợ thiết thực nhất cho học viên để giúp học viên có thể hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ thuận lợi và tốt đẹp tại khoa Đô thị học.

 

Buổi gặp mặt kết thúc trong bầu không khí ấm áp, thân tình. Trưởng khoa chúc các anh chị học viên sẽ có thêm nhiều trải nghiệm có ý nghĩa  trong chuyến thực tập thực tế sắp tới.

 

Trưởng khoa và học viên chụp hình lưu niệm

Khoa Đô thị học


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.