Báo cáo chuyên đề “Phát triển Du lịch bền vững tại các quốc gia Đông Nam Á”

Vào buổi sáng ngày 26/02/2015, Khoa Đô Thị Học đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Phát triển Du lịch bền vững tại các quốc gia Đông Nam Á” do TS. Badaruddin Mohamed đến từ Đại học Sains Malaysia trình bày.

Đến tham dự buổi báo cáo chuyên đề lần này có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Minh Hoà - Trưởng Khoa Đô Thị Học, TS.GVC. Ngô Thanh Loan - Trưởng Bộ môn Du lịch, các thầy cô đến từ khoa Đô Thị Học và Bộ môn Du lịch cùng nhiều sinh viên quan tâm đến lĩnh vực này.

TS. Badaruddin Mohamed báo cáo về chủ đề phát triển du lịch bền vững

Nội dung buổi báo cáo của TS. Badaruddin Mohamed xoay quanh các nội dung chính như tổng hợp về sự phát triển du lịch trên phạm vi vùng, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á. Trên cơ sở đó, ông trình bày về khái niệm thế nào là du lịch bền vững cũng như những thách thức mà các quốc gia Đông Nam Á đã và đang phải đối mặt để hướng đến sự bền vững trong nền công nghiệp không khói này. Ngoài ra, các trao đổi thảo luận của các thầy cô và sinh viên đối với diễn giả cũng đã diễn ra sôi nổi và mang tính xây dựng cao.

Toàn cảnh buổi báo cáo

Trong không khí ấm áp và vui vẻ của ngày đầu xuân, buổi báo cáo chuyên đề đã diễn ra thành công với nội dung lôi cuốn, hấp dẫn và thú vị.
Khoa Đô Thị Học