LỄ VINH DANH VÀ TRAO KỶ NIỆM CHƯƠNG CHO TÂN CỬ NHÂN KHOA ĐÔ THỊ HỌC KHÓA 2016 – 2020

Nằm trong khuôn khổ tuần lễ tốt nghiệp của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, ĐHQG-HCM, tối ngày 27/01/2021 tại Hội trường Văn Khoa, khoa Đô thị học đã long trọng tổ chức Lễ Vinh danh và tặng Kỷ niệm chương cho Tân Cử nhân Đô thị học khóa 2016 - 2020.

Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng. Về phía Khoa Đô thị học có sự hiện diện của:

+ PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân - Trưởng Khoa Đô thị học - Bí thư chi bộ - Trưởng bộ môn Văn hóa và Cộng đồng Đô thị;

+ ThS. Võ Thanh Tuyền – Phó Trưởng Khoa Đô thị học;

+ ThS. Nguyễn Bình Minh – Phó Bí thư Chi bộ.

+ TS. Trương Hoàng Trương – Trưởng Bộ môn Quy hoạch Kinh tế - Xã hội Đô thị;

+ TS. Sơn Thanh Tùng – Trưởng Bộ môn Quản lý đô thị và Dự án;

+ ThS. Trương Thanh Thảo – Giảng viên Khoa Đô thị học – Chủ nhiệm lớp Đô thị học Khóa 2016 – 2020 (lớp DTH09);

Và đông đủ các thầy cô giảng viên, chuyên viên khoa Đô thị học, 20 Tân cử nhân cùng Quý phụ huynh và đại diện sinh viên các khóa đến tham dự buổi lễ.

Về phía khách mời có:

+ Ông Trần Hiếu Thành - Bí thư (Phó Lãnh sự), Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM;

+ Tiến sỹ Kim Kyu – Nguyên Chủ tịch Cộng đồng Hàn kiều tại TP.HCM;

+ Tiến sĩ Saraswathy Sinnakkannu - Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Malaysia tại Thành phố Hồ Chí Minh;

+ Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, CEO Phúc Khang Corporation,

+ Nhà báo Nguyễn Phước Lập: Phó Trưởng Đại diện phía Nam, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập;

+ ThS. Nguyễn Đình Sơn - Phó Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Công tác Sinh viên khoa Y - ĐHQG - TP. HCM;

+ Bà Cồ Phi Hường - Phó Giám đốc công ty TNHH TM- DV- Sản xuất Nội thất Á Châu.

+ Ông Nguyễn Việt Khôi- Tư vấn triển khai dự án, Công ty Giải pháp Omn1.

Buổi lễ vinh danh được bắt đầu bằng nghi thức trang trọng - xướng tên vinh danh và các Tân cử nhân lần lượt bước vào Hội trường.


 


Các tân cử nhân lần lượt bước vào Hội trườngTrong không khí trang trọng của buổi lễ, lần lượt từng Tân cử nhân được vinh danh, nhận kỷ niệm chương và hoa chúc mừng từ lãnh đạo Khoa Đô thị học.


 

Tân cử nhân nhận hoa và kỷ niệm chương


Sau phần nghi thức tôn vinh, Tân cử nhân Hồ Tấn Lộc đại diện 20 Tân cử nhân đọc lời thề quyết tâm phụng sự tổ quốc, vì sự nghiệp phát triển đất nước gắn liền với phát triển bền vững. Đồng thời cử nhân Hồ Tấn Lộc cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý phụ huynh, những người đã âm thầm hy sinh và là nơi nương tựa vững chắc cho các em trong suốt 04 năm đại học; lời cảm ơn, tri ân chân thành đến Quý thầy cô trong Khoa đã tận tình hướng dẫn, giảng dạy và chia sẻ kiến thức quý báu cho các bạn; những lời cảm ơn đến tình bạn của tập thể lớp đã cùng nhau gắn bó, đồng hành 4 năm học cùng nhau và cả những nhắn nhủ cho thế hệ đàn em khóa sau.

 

 

Tân Thủ khoa Hồ Tấn Lộc phát biểu cảm ơn trong buổi lễ

 

 

ThS. Trương Thanh Thảo – Chủ nhiệm lớp ĐTH09 nhận đóa hoa tươi thắm từ tập thể lớp


Để ghi nhận những Tân cử nhân đã đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động phong trào, Trưởng Khoa Đô thị học đã trao tặng giấy khen cho các Tân cử nhân xuất sắc như lời động viên để các Tân cử nhân tiếp tục nổ lực trên chặng đường mới.

 

 

Tân cử nhân nhận tuyên dương


Trong buổi lễ, PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân đã có bài phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân, đồng thời cũng là những lời động viên, nhắn nhủ các bạn trên con đường phía trước khi rời xa mái trường để bước vào đời, trở thành công dân có ích cho gia đình, xã hội.

Cô cũng đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Nhà Trường, lãnh đạo các phòng ban, các tổ chức và cá nhân đã tích cực hỗ trợ Khoa Đô thị học, các thành viên trong Hội đồng khoa học Trường, Hội đồng khoa học Khoa, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, và các Trưởng Khoa nhiệm kỳ trước và đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm và sinh viên lớp ĐTH 9 đã tổ chức một buổi lễ rất trang trọng.

 

 

PGS. TS Phan Thị Hồng Xuân phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân


Thêm vào đó, Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – CEO Phúc Khang Corporation, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM đại diện cho nhà tài trợ và khách mời đã có những lời chia sẻ vô cùng sâu sắc đến các Tân cử nhân Khoa Đô thị học về tầm nhìn, sứ mệnh của thế hệ trẻ trong thời đại hội nhập khu vực, hội nhập quốc tế, về cơ hội nghề nghiệp rộng mở của Cử nhân Đô thị học, cũng như những triển vọng nghề nghiệp trong tương lai.

 

 

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – CEO Phúc Khang Corporation phát biểu tại buổi lễ


Tiếp theo chương trình, Tiến sĩ Saraswathy Sinnakkannu - Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Malaysia tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng có đôi lời nhắn gửi đến các Tân cử nhân Đô thị học. Bà nhấn mạnh đến cơ hội nghề nghiệp rất cao tại các doanh nghiệp nước ngoài dành cho Cử nhân Đô thị học nếu có năng lực ngoại ngữ tốt. Nhằm giúp sinh viên Đô thị học phát triển năng lực ngoại ngữ, vừa qua, Tiến sĩ Saraswathy Sinnakkannu và lãnh đạo Khoa Đô thị học đã có buổi trao đổi về kế hoạch giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên khoa Đô Thị Học với kỳ vọng mọi sinh viên đều có thể sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát.

 

 

Tiến sĩ Saraswathy Sinnakkannu phát biểu


Tại buổi lễ, Ông Trần Hiếu Thành - Bí thư (Phó lãnh sự), Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM đã chia sẻ về Đô thị thông minh đang phát triển tại Việt Nam và kinh nghiệm Đô thị thông minh tại Đài Bắc. Trong xu hướng phát triển hiện nay của nước ta, cơ hội nghề nghiệp để các Cử nhân Đô thị học tham gia trong công tác quản lý, vận hành đô thị hiện đại là vô cùng lớn và thật sự cần thiết.

 

 

Ông Trần Hiếu Thành phát biểu


 Buổi lễ vinh danh và trao kỷ niệm chương kết thúc với nhiều cảm xúc lắng đọng xen lẫn tình cảm gia đình, tình thầy trò và tình bạn. Tất cả những tình cảm đó đã góp phần truyền động lực cho các Tân cử nhân vững bước trên con đường tương lai sau này.  

Cùng với đó là những nụ cười rạng ngời của các Tân cử nhân đi đôi với những nhiệt huyết của tuổi trẻ đang rạo rực bùng cháy trong tim, từ đây cánh cửa mới đã mở ra, các bạn đã sẵn sàng cho cuộc hành trình phía trước. Những nỗ lực và thành công của các bạn trong tương lai là niềm tự hào và sự đền đáp có ý nghĩa nhất đối với gia đình, thầy cô, và xã hội.


 

Các tân cử nhân chụp hình lưu niệm cùng Thầy/ Cô Khoa Đô thị học và khách mời

 

Khoa Đô thị học
 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.