Lễ khai giảng lớp kỹ năng "Nghệ thuật giao tiếp và nói trước công chúng trong quá trình đô thị hóa và hội nhập quốc tế"

Tối ngày 17/10/2018, tại phòng D202, trường ĐHKHXH & NVđã điễn ra buổi lễ khai giảng lớp ngắn hạn “Nghệ thuật giao tiếp và nói trước công chúng trong quá trình đô thị hoá và hội nhập quốc tế”.

Đến dự buổi lễ khai giảng có TS. Phạm Tấn Hạ, Phó Hiệu trưởng trường ĐHKHXH & NV, ĐHQG.TP.HCM, PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân trưởng khoa đô thị học, trưởng BTC khóa học, ThS. Nguyễn Thảo Chi, Phó phòng Truyền thông và tổ chức sự kiện, các giảng viên khoa Đô thị học; giảng viên tham gia khóa đào tạo và gần 40 học viên.


Hình 1. PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân phát biểu khai giảng trong buổi lễ


Mở đầu buổi lễ khai giảng là phần phát biểu ấn tượng của trưởng khoa Đô thị học PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân, trưởng BTC khóa học. Trong phần phát biểu của mình, PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân trình bày về lý do, ý nghĩa và sự cần thiết mở ra lớp học. Đây là tâm huyết của những người làm chương trình nhằm tạo cơ hội cho sinh viên khoa Đô thị học nói riêng, sinh viên các ngành đào tạo khác nhau có điều kiện nâng cao các kỹ năng cần thiết như giao tiếp và nói trước công chúng trong giai đoạn hội nhập nhiều cơ hội và thách thức như hiện nay. Đồng thời, PGS.TS cũng bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và sâu sắc đến BGH Nhà trường đã luôn hỗ trợ, chỉ đạo và quan tâm sâu sát đến khóa học. Đặc biệt, PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân cũng trân trọng cảm ơn đội ngũ giảng viên đã nhận lời mời tham gia giảng dạy khóa học với mức thù lao khiêm tốn nhưng chất lượng tầm chuyên gia; cảm ơn lãnh đạo các phòng ban chức năng đã tư vấn, tạo điều kiện về cơ sở vật chất; quý thầy cô của khoa đã đồng hành có trách nhiệm từ khâu ghi danh, thiết kế mẫu đề cương đến thiết kế các moduls bài giảng, mời giảng ....


Tiếp theo buổi lễ là phần phát biểu chúc mừng đầy tình cảm và xúc động của TS. Phạm Tấn Hạ, phó hiệu trưởng nhà trường. TS. Phạm Tấn Hạ đánh giá cao ý nghĩa của khóa học cũng như những nỗ lực và tâm huyết của BTC khóa học. Cuối bài phát biểu, TS. Phạm Tấn Hạ cũng gửi lời cảm ơn đến các giảng viên đã đồng hành cùng chương trình.


Hình 2. TS. Phạm Tấn Hạ phát biểu chúc mừng khoá học


Đây là chương trình đào tạo ngắn hạn về kỹ năng mềm đầu tiên quy tụ được nhiều giảng viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và giàu tâm huyết với thời lượng 24 buổi (tương đương 96 tiết), trong đó có 20 buổi lý thuyết, 2 buổi thực hành, một buổi thi và một buổi tổng kết. Các học viên sau khi hoàn thành các nội dung trong chương trình sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học.


Trong khóa đầu tiên này, ngoài sự cố gắng nỗ lực của BTC, sự ủng hộ, quan tâm của BGH nhà trường còn có lẵng hoa chúc mừng của Hội Doanh nghiệp Quận Bình Thạnh, sự đồng hành của Công ty Cổ phần Mạng xã hội MeKolor.


Ngay sau phần lễ khai giảng, khóa học bắt đầu buổi đầu tiên với nội dung “Tiếng nói trong giao tiếp và nói chuyện trước công chúng” qua phần hướng dẫn của Trainer Đặng Tiến Dũng – Tổng giám đốc Tổ chức Đào tạo & Phát triển MIC Talent. Buổi học đầu tiên này đã thật sự thuyết phục các học viên vì đã mang đến nhiều hạm lượng kiến thức, trải nghiệm và ngạc nhiên thú vị về tiếng nói trong giao tiếp và nói trước công chúng.


Hình 3. Trainer Đặng Tiến Dũng trong buổi dạy đầu tiên


Sau đây là một vài hình ảnh về buổi lễ khai giảng và buổi học đầu tiên của khóa học.


Hình 4. Ban tổ chức lớp học chụp hình lưu niệm với Trainer Đặng Tiến Dũng trước buổi lễ


Hình 5. Lớp học bắt đầu buổi học đầu tiên với môn “tiếng nói trong giao tiếp và nói trước công chúng”Hình 6. Lớp học khởi động nhẹ bằng bài thực hành giao thú vị


Hình 7. Học viên thích thú với bài tập giao lưu để luyện giọng

Khoa Đô thị học 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.