THÔNG BÁO: TRIỆU TẬP SINH VIÊN THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Căn cứ theo CV Số: 1093/XHNV-CTSV (Xem tại đây)

Ngày 09/9/2019, Nhà trường tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 tại CS. THỦ ĐỨC

Thành phần triệu tập:
- Sinh viên tốt nghiệp thủ khoa toàn trường, khóa đào tạo 2015-2019: 01 sinh viên;
- Sinh viên thủ khoa tuyển sinh năm 2019: 03 sinh viên;
- Học viên thủ khoa tuyển sinh sau đại học năm 2019 – đợt 1: 03 học viên;
- Sinh viên năm thứ nhất hệ chính quy tập trung, hệ chính quy – chương trình đào tạo chất lượng cao khóa 2019-2023: 3.422 sinh viên.

Thời gian – địa điểm:
- Sinh viên có mặt lúc 07:30, thứ hai ngày 09 tháng 9 năm 2019 tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Cơ sở Thủ Đức.

Lưu ý: Sinh viên xem thông báo cụ thể chi tiết ở công văn đính kèm.