PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa - Nguyên Trưởng Khoa Đô thị học nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Chiều 10-09-2020, Đảng bộ Trường ĐH KHXH&NV trang trọng tổ chức Lễ Trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho PGS.TS Nguyễn Minh Hòa - Nguyên Trưởng Khoa Đô thị học.

Tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy ĐHQG-HCM có đồng chí chí Ngô Thị Phương Lan - Ủy viên BTV Đảng ủy ĐHQG-HCM, Hiệu trưởng trường ĐHKHXH và NV. Về phía Đảng ủy Trường ĐHKHXH và NV có đồng chí Lê Thị Ngọc Điệp – Bí thư Đảng uỷ Trường. Về phía Chi bộ Khoa Đô thị học có đồng chí Phan Thị Hồng Xuân – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Đô thị học. Buổi lễ còn có sự hiện diện của ban chấp hành đảng ủy nhà trường, đại diện chỉ ủy các chi bộ trực thuộc trường.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Hòa đã nói lên tình cảm thiêng liêng của mình với tổ chức; cảm ơn Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà Trường qua các thời kỳ luôn thể hiện vai trò tiên phong, lãnh đạo sáng suốt đối với công tác Đảng; tạo thêm niềm tin cho đảng viên tiếp tục rèn luyện, cống hiến; thể hiện sự vinh dự khi được sinh hoạt trong một đảng bộ năng động, có bề dày lịch sử như Đảng bộ Trường ĐH KHXH&NV TP. Hồ Chí Minh.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chi bộ, Công đoàn Khoa Đô thị học tặng quà chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa

PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng