Bản tin: Họp Tổ bộ môn Văn hóa và Phát triển cộng đồng đô thị

Sáng ngày 9/3/2020, Bộ môn Văn hóa và Phát triển cộng đồng đô thị đã có buổi họp chuyên môn tại Văn phòng khoa A.309. Tham dự buổi họp có PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân – Trưởng khoa Đô thị học, Trưởng Bộ môn; ThS. Võ Thanh Tuyền – Phó trưởng khoa, ThS. Nguyễn Hải Nguyên, ThS. Trần Thị Ngọc Nhờ và ThS. Nguyễn Ngọc Thanh Vy.

Nội dung buổi họp chuyên môn liên quan đến việc rà soát lại đề cương chi tiết môn học theo mẫu CDIO của ĐHQG do các giảng viên trong Tổ phụ trách. PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân hướng dẫn các giảng viên cách thực hiện chuẩn đầu ra môn học, chấm điểm theo thang rubrics. Bên cạnh đó, Cô nhắc nhở giảng viên về việc kiểm tra lại các tài liệu tham khảo đưa vào Đề cương giảng dạy, theo quy định các tài liệu phải có trong thư viện của khoa và của trường. Đề cương môn học cần thống nhất lại, sau đó sẽ phổ biến công khai đến sinh viên qua website khoa.

Ảnh: PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân cùng CB-GV trong Tổ BM Văn hóa và Phát triển cộng đồng đô thị tại buổi họp

Cũng trong buổi họp, Trưởng khoa phổ biến đến giảng viên về công tác viết báo cáo và thu thập minh chứng kiểm định chất lượng chương trình đào tạo của khoa năm 2020, đánh giá cấp ĐHQG-HCM. Tổ bộ môn có ThS. Võ Thanh Tuyền, ThS. Nguyễn Hải Nguyên, ThS. Trần Ngọc Nhờ, ThS. Nguyễn Ngọc Thanh Vy thuộc nhóm viết báo cáo, ThS. Đoàn Diệp Thùy Dương thuộc nhóm thu thập minh chứng. ThS. Nguyễn Hải Nguyên – nguyên phó Trưởng khoa Đô thị học, chia sẻ kinh nghiệm về thu thập minh chứng, kể cả các minh chứng trong hộp thư giao dịch điện tử của khoa. Buổi họp diễn ra tốt đẹp. Buổi sinh hoạt tiếp theo tổ sẽ sinh hoạt chuyên đề về kinh nghiệm công bố quốc tế và đăng ký bài viết cho hội thảo IASCS 2020.