Buổi họp toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Đô thị học

Sáng ngày 23/3/2020, tại Văn phòng A309, Khoa Đô thị học đã tổ chức buổi họp toàn thể cán bộ, giảng viên dưới sự chủ trì của PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân.

 

Nội dung buổi tập trung vào việc báo cáo tình hình triển khai việc giảng dạy online trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Khoa Đô thị học đã tiến hành thực hiện khảo sát sinh viên để nắm bắt nhu cầu sinh viên và những khó khăn mà sinh viên hiện nay đang gặp phải nếu triển khai việc học online. Tại buổi họp, PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân cũng chia sẻ sự khó khăn của các giảng viên khi triển khai dạy và học online, từ đó thống nhất các phương án về lộ trình trong thời gian tới theo chỉ đạo của nhà trường. Theo đó, các môn học đã dạy nhưng bị gián đoạn sẽ được ưu tiên học online để hoàn tất học phần, các môn học còn lại sẽ có phương án triển khai và điều chỉnh tùy thuộc vào tình hình thực tế và đặc thù môn học. Thời gian bắt đầu triển khai trong đầu tháng 4/2020.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, các giảng viên của khoa cũng đã được tham gia lớp tập huấn do Trung tâm công nghệ thông tin, Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn, ĐHQG - HCM hướng dẫn về giảng dạy online tại phòng A114, cơ sở Đinh Tiên Hoàng. Buổi tập huấn đã giúp các thầy, cô nắm được các thao tác cơ bản trong việc tạo tài khoản, đăng nhập, khởi tạo bài giảng và thiết kế câu hỏi kiểm tra nhanh dưới hình thức trắc nghiệm thông qua hai ứng dụng: Google Meet và Socrative.

Tại buổi họp, Khoa Đô thị học cũng tiến hành đóng góp đối với Dự thảo về Quy định đào tạo của Trường ĐHKHXH&NV-ĐHQG-HCM nhằm hoàn thiện các nội dung liên quan đến hoạt động đào tạo để triển khai trong thời gian tới.

Liên quan đến hoạt động kiểm định chất lượng AUN năm 2020, PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân kiểm tra công việc đã và đang triển khai, chỉ đạo tổ minh chứng tìm và lưu các hộp đựng minh chứng, tạo điều kiện để bộ phận viết tiêu chí, tiêu chuẩn được thuận lợi, thuyết phục.

Chậm nhất vào đầu tháng 4/2020, khoa đô thị học sẽ đưa các đề cương môn học chi tiết lên web khoa, giúp sinh viên chủ động trong học tập.


Một số hình ảnh sáng nay: 


Buổi tập huấn dạy học onlineCB-GV khoa Đô thị học tại buổi họp khoa


Khoa Đô thị học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.