Lễ vinh danh và trao kỷ niệm chương khóa V

Tối ngày 09/03/2017, tại hội trường D, khoa Đô Thị học long trọng tổ chức Lễ vinh danh và tặng kỷ niệm chương cho cử nhân Đô Thị học khóa V.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Trương Hoàng Trương – Trưởng khoa Đô thị học, các thầy cô giảng viên của khoa, quý phụ huynh, gần 200 sinh viên các khóa, và đặc biệt là sự hiện diện của 34 Tân Cử nhân khóa V, niên khoá 2012-2016.

Buổi lễ vinh danh được bắt đầu bằng tiếng trống khai danh của của TS. Trương Hoàng Trương, các Tân Cử nhân lần lượt được xướng tên và bước vào hội trường.


Các Tân Cử nhân lần lượt bước vào khi được xướng tên


Tại buổi lễ, Khoa Đô thị học đã trao tặng huy chương tốt nghiệp xuất sắc đồng thời là thủ khoa khoá V cho Cử nhân Võ Thị Thanh Thúy. Bên cạnh đó, các Cử nhân Lê Anh Thư, Đoàn Ngọc Hưng, Nguyễn Phương Nguyệt Minh, Vũ Trần Bảo Ngọc, và Nguyễn Ngọc Minh Tâm cũng được vinh danh với thành tích học tập và rèn luyện được hạng ưu.


Thủ khoa Tốt nghiệp Võ Thị Thanh Thúy chụp ảnh lưu niệm cùng PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa


Cũng tại buổi lễ, TS. Trương Hoàng Trương và ThS. Trần Thị Ngọc Nhờ – Giáo viên chủ nhiệm lớp ĐTH05 – đã trao kỷ niệm chương Đô thị học, giấy chứng nhận cùng những cành hoa tươi thắm cho từng Tân Cử nhân.


Các Tân Cử nhân chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Trương Hoàng Trương và ThS. Trần Thị Ngọc Nhờ


Trong không khí trang nghiêm ấm cúng, thầy Trương Hoàng Trương phát biểu chúc mừng các Tân Cử nhân, không chỉ chia sẻ cùng các cử nhân cảm xúc vui mừng của ngày lễ tốt nghiệp, thầy còn trao gửi niềm tin và hy vọng của tất cả các thầy cô giảng viên trong Khoa, những người đi trước, đối với sự trưởng thành và đóng góp của thế hệ cử nhân Đô Thị học vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.


Buổi lễ được tiếp tục với nghi thức rước cờ, trao cờ truyền thống và lời thề của các Tân Cử nhân nguyện phụng sự cho sự nghiệp Đô thị hóa – Hiện đại hóa, cũng như lòng trung thành đối với lợi ích Tổ quốc, sự đoàn kết và chia sẻ, tương trợ lẫn nhau.

Tân Cử nhân Đoàn Ngọc Hưng đại diện lớp ĐTH05 trao cờ truyền thống cho bạn Phan Trần Nhật Vy, lớp trưởng ĐTH09


Phần xúc động nhất của buổi lễ là những lời tri ân sâu sắc thể hiện lòng biết ơn chân thành của từng Tân Cử nhân đến tập thể các thầy cô khoa Đô thị học và các bậc phụ huynh. Buổi lễ vinh danh kết thúc bằng những tiếng hát lời ca dạt dào tình thương đối với thầy cô, cha mẹ hòa với cảm xúc buồn vui lẫn lộn của các Tân Cử nhân.


Tân Cử nhân Võ Thị Thanh Thúy - Thủ khoa tốt nghiệp đại diện các Tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ 


“Ngày 09 tháng 03 năm 2017 sẽ là một ngày đáng nhớ trong cuộc đời của 34 Tân Cử nhân ĐTH05. Con đường phía trước của các bạn còn dài với nhiều cơ hội và thử thách, chông gai. Những nỗ lực và thành công của các bạn trong tương lai là niềm tự hào và sự đền đáp có ý nghĩa nhất đối với gia đình, thầy cô và xã hội. Xin chia tay và hẹn ngày gặp lại dưới mái nhà chung Đô Thị học” (TS.KTS Nguyễn Phương Nga, Chủ nhiệm lớp ĐTH05).

Nguyễn Văn Quốc Thái

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.