Buổi gặp gỡ sinh viên ngày Nhà giáo Việt Nam 2019

Ngày 20/11/2019, Khoa Đô thị học đã có buổi gặp gỡ thân mật với sinh viên các khoá và đại diện các câu lạc bộ đến chúc mừng thầy cô nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

 

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân – Trưởng khoa Đô thị học, các giảng viên khoa và trên 40 sinh viên đại diện các khoá và các câu lạc bộ của khoa.


Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình và xúc động qua những lời chúc, lời chia sẻ và những tiết mục văn nghệ mà các sinh viên gửi tặng quý thầy cô nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam. Cũng trong dịp này, các sinh viên trong các câu lạc bộ Một ngày mới, Khám phá Đô thị, Truyền thông và tổ chức sự kiện đã gửi tặng các thầy cô trong khoa những tấm thiệp và những bó hoa do các bạn tự thiết kế. Các món quà thật sự ý nghĩa và mang thông tin điệp đầy xúc động về lòng nhớ ơn thầy cô đã hướng dẫn, diều dắt và truyền đạt kiến thức, cảm hứng, định hướng và động lực qua từng buổi dạy cũng như trong tương tác, giao tiếp hằng ngày.


Phát biểu tại buổi gặp gỡ, PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân – Trưởng khoa Đô thị học ghi nhận những tình cảm mà các sinh viên gửi tặng đến thầy cô và hy vọng các bạn sẽ tiếp tục học tập và rèn luyện tốt về mọi mặt cũng như ngày càng gắn bó và tham gia tích cực các hoạt động của Khoa trong thời gian sắp tới.


Sau đây là một vài hình ảnh của buổi gặp gỡ:Hình 1. PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân – Trưởng khoa Đô thị học cắt bánh kem - là quà tặng của sinh viên tặng quý thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam

 


Hình 2. Đại diện các CLB gửi lời tri ân đến Thầy, Cô

 


Hình 3. Sinh viên các khóa cùng nhau gửi lời chúc mừng đến Thầy, CôHình 4. Ban chủ nhiệm khoa, giảng viên và sinh viên cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

 

Khoa Đô thị học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.