Lễ khai giảng Khóa Đào tạo trình độ Đại học hệ Chính quy 2018 – 2022 của Phân hiệu Đại học Quốc gia TP.HCM tại tỉnh Bến Tre

Ngày 13/9/2018, đại diện Ban Giám hiệu, Phòng Công tác sinh viên, Phòng Đào tạo và giảng viên Khoa Đô thị học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc Gia TP.HCM đã tham dự chương trình Lễ khai giảng Khóa Đào tạo trình độ Đại học hệ Chính quy 2018 – 2022 của Phân hiệu Đại học Quốc gia TP.HCM tại tỉnh Bến Tre.

Năm 2018 là năm thứ hai Phân hiệu ĐHQG tại Bến Tre triển khai đào tạo trình độ đại học hệ chính quy với ngành đào tạo Đô thị học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG TP.HCM. Đến với chương trình Lễ khai giảng Khóa Đào tạo trình độ Đại học hệ chính quy 2018 – 2022, về phía Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn có sự tham dự của TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Vũ Toản - Phó Trưởng phòng CTSV, ThS. Nguyễn Thị Bích Hà - Phó Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Trần Thị Ngọc Nhờ - Giảng viên kiêm Trưởng phòng Nghiên cứu và Thông tin Đô thị, ThS. Nguyễn Hữu Khiêm - Giảng viên kiêm Trợ lí Phụ trách CTSV Khoa Đô thị học. Về phía Phân hiệu ĐHQG tại Bến Tre, có sự tham dự của TS. Phạm Huỳnh Minh Hùng - Phó Giám đốc Phân hiệu, Thầy Đỗ Hoàng Huy - Bí thư Chi đoàn Phân hiệu cùng các bạn sinh viên năm nhất, năm hai Ngành Đô thị học.Đại biểu tham dự chương trình (Ảnh: Dương Trí Nhân)


Mở đầu cho chương trình Lễ Khai giảng là bài phát biểu của TS. Phạm Huỳnh Minh Hùng - gửi lời chào mừng đến tất cả các bạn tân sinh viên. Cũng trong bài phát biểu của mình, TS. Minh Hùng đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến lãnh đạo Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn đã quan tâm và phối hợp tổ chức khóa thứ hai Đào tạo trình độ Đại học Hệ Chính quy tại Phân hiệu.

 


TS. Phạm Huỳnh Minh Hùng gửi lời chúc mừng đến các bạn tân sinh viên (Ảnh: Dương Trí Nhân)


Tiếp theo, TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã gửi lời chúc mừng, động viên, khích lệ và bày tỏ sự quan tâm đến các bạn sinh viên vừa bước chân vào môi trường đại học với nhiều bỡ ngỡ. Thầy cũng đã đại diện phía nhà trường trao bó hoa tươi thắm cho sinh viên xuất sắc đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh vừa qua.

 


TS. Phạm Tấn Hạ động viên và khích lệ các bạn tân sinh viên

 


TS. Phạm Tấn Hạ tặng hoa cho sinh viên xuất sắc trong kì thi tuyển sinh


Sau buổi Lễ Khai giảng, các bạn tân sinh viên và sinh viên năm hai đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với lãnh đạo cùng các giảng viên Khoa Đô thị học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Trong buổi trao đổi, thầy cô đã giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của các bạn sinh viên về ngành học của mình.

 


TS. Võ Toản trình bày với các bạn sinh viên về công tác sinh viên


ThS. Nguyễn Hữu Khiêm và ThS. Trần Thị Ngọc Nhờ - giảng viên Khoa Đô thị học cũng đã trình bày cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về tính đặc thù, nội dung chương trình học cũng như cơ hội nghề nghiệp khi các bạn tốt nghiệp cử nhân ngành Đô thị học.


 

ThS. Nguyễn Hữu Khiêm giới thiệu chương trình đào tạo ngành Đô thị học

 


Tập thể giảng viên và sinh viên tại Lễ Khai giảng Khóa đào tạo trình độ Đại học Hệ Chính quy 2018 - 2022

  

Khoa Đô thị học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.