Kết quả dự kiến xét danh hiệu sinh viên có thành tích hoạt động hỗ trợ cộng đồng xuất sắc năm học 2015-2016

Theo thông báo về việc “Xét danh hiệu thi đua khen thưởng sinh viên cấp trường năm học 2015 – 2016”, Khoa Đô thị học đã nhận được 04 hồ sơ đủ tiêu chuẩn và tiến hành chấm điểm theo các tiêu chí đặt ra. Cụ thể như sau:

Xét tổng điểm, 02 sinh viên có điểm số cao nhất sẽ được đề cử lên phòng CTSV để khen thưởng là:

1. Lương Thành Đạt – ĐTH06

2. La Thị Xuân Phương – ĐTH07

Mọi thắc mắc, khiếu nại, sinh viên liên lạc trực tiếp với phụ trách CTSV tại phòng K105, Đinh Tiên Hoàng; hoặc về địa chỉ E-mail (Cô Nguyên: nguyenhainguyen@hcmussh.edu.vn; Cô Dương: thuyduongfus@hcmussh.edu.vn) hạn chót 15h00 thứ 6 ngày 05/08/2016.

Phụ trách CTSV