Lễ Mít Tinh chào mừng ngày Đô thị Việt Nam

Sáng ngày 6-11-2015, tại hội trường Thành uỷ TP. Hồ Chí Minh, Uỷ ban Nhân dân TP.HCM, Bộ Xây Dựng và Hội Qui Hoạch và Phát triển Đô thị Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm thường niên “Ngày Đô thị Việt Nam”.

Đến dự có Ông Lê Hoàng Quân, Chủ tịch UBND TP. HCM; Ông Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng; Ông Trần Ngọc Chính, Chủ tịch Hội Quy Hoạch và Phát triển Đô thị Việt Nam; ngoài ra còn có các vị lãnh đạo thành phố, lãnh đạo các sở ban ngành của UBND TP. HCM, lãnh đạo của Bộ Xây dựng, của các Hiệp hội nghề nghiệp: Hội Bất động Sản, Hội Kiến Trúc sư, Hội Xây dựng; các lãnh đạo của các sở, ban ngành, hội của các tỉnh cùng với hơn 200 các nhà khoa học, các chuyên gia hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan đến phát triển đô thị.Toàn cảnh buổi lễ

Các bài diễn văn của các vị lãnh đạo tập trung làm rõ ý nghĩa quan trọng của ngày đô thị Việt Nam, bởi ngày đô thị Việt Nam không phải chỉ là ngày dành riêng cho một giới nghề nghiệp mà cho toàn dân, khi mà công cuộc đô thị hoá của Việt Nam đang được đẩy nhanh về qui mô và tốc độ, ảnh hưởng của nó ngày càng tác động sâu rộng đến đời sống của tất cả mọi gia đình, mọi cá nhân. Do vậy, quan tâm đến phát triển đô thị là trách nhiệm không chỉ của toàn Đảng, Chính phủ mà còn là của toàn dân và nhất là giới chuyên môn trực tiếp thực hiện các chương trình, kế hoạch và dự án của đô thị hoá.

Nhân dịp này, các vị lãnh đạo đương nhiệm và tiền nhiệm của TP. HCM đã nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng của Bộ Xây dựng và bằng khen của Hội Quy hoạch và Phát triển đô thị Việt Nam.
Đi kèm với lễ mít tinh là một Hội thảo có chủ đề “Quản lý Quy hoạch - Kiến trúc TP. HCM”. Đây là dịp để các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý và các nhà khoa học ở Hà Nội, TP. HCM và các tỉnh thành trao đổi với nhau các thông tin mới, các kinh nghiệm về quy hoạch không gian, quy hoạch kinh tế - xã hội và phát triển đô thị.ThS. Trần Thị Ngọc Nhờ đại diện Chi hội Khoa Đô thị học nhận bằng khen của Hội Trung ương

Trong dịp này, Chi hội Khoa Đô Thị học cũng nhận được bằng khen của Ban chấp hành Hội Trung ương vì thành tích đóng góp cho sự nghiệp phát triển đô thị Việt Nam.
Khoa Đô thị học
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.