Cựu sinh viên Đô Thị Học chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11

Nhân ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể cựu sinh viên Đô Thị Học đã đến thăm và chúc mừng quý Thầy Cô Khoa Đô Thị Học. Đây là một hoạt động thường niên của Hội cựu sinh viên, thể hiện truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo”.

Tập thể Cựu sinh viên ĐTH02 chúc mừng Thầy Cô nhân dịp 20/11

Tập thể Cựu sinh viên ĐTH03 chúc mừng Thầy Cô nhân dịp 20/11

Các thầy cô và cựu sinh viên đã có những phút giây tâm tình, ôn lại những kỷ niệm khi còn là sinh viên của Khoa Đô thị học. PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa quan tâm, hỏi han về tình hình cuộc sống cũng như công việc của từng cựu sinh viên. Cựu sinh viên đã gửi lời tri ân sâu sắc đến PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa cùng tất cả thầy cô trong Khoa đã tạo cho các anh chị có được nền tảng kiến thức vững chắc, những kỹ năng cần thiết để áp dụng vào trong công việc hiện tại.

PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa cùng thầy cô hỏi thăm tình hình cựu sinh viên

Cựu Sinh viên chụp hình lưu niệm với PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa

Kính chúc Quý Thầy Cô Khoa Đô thị học luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp trồng người. Chúc các anh chị cựu sinh viên luôn vững bước, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.