Buổi gặp mặt BCN Khoa và BCS-BCH Đoàn Hội các khóa và các câu lạc bộ

Trưa ngày 10/03/2017, lúc 11h30 tại phòng C1-14, CS Linh Trung – Thủ Đức đã diễn ra buổi gặp mặt BCN Khoa với Ban cán sự, BCH Đoàn – Hội các lớp, các CLB.

Đến tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của TS. Trương Hoàng Trương - Trưởng khoa Đô thị học, ThS.KS. Nguyễn Hoàng Mỹ Lan – Phó Trưởng Khoa Đô thị học, TS. Sơn Thanh Tùng - Phó Trưởng khoa Đô thị học và cô Đoàn Diệp Thùy Dương – Trợ lý phụ trách CTSV Khoa, cùng đại diện Ban cán sự, BCH Đoàn – Hội các lớp và Ban chủ nhiệm của các CLB trực thuộc. Đây là dịp để BCN Khoa gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, qua đó nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên và ghi nhận những ý kiến xây dựng Khoa trong công tác tổ chức học tập, rèn luyện, quản lý sinh viên.


 

Toàn cảnh buổi gặp mặt


Ban cán sự các lớp, BCH Đoàn - Hội, chủ nhiệm các CLB đã lần lượt trình bày tình hình cụ thể trong năm học vừa qua, phương hướng trong thời gian tới cũng như những vướng mắc, khó khăn của các đơn vị trong việc quản lý, theo dõi hoạt động học tập và rèn luyện của sinh viên. Về vấn đề học tập, chi đoàn ĐTH08 đã có những chuyển biến tốt về điểm số ở các môn chuyên ngành, tuy nhiên điểm vẫn còn hạn chế ở các môn đại cương. Bên cạnh đó, tình hình học tập của chi đoàn ĐTH07 khá ổn và đã có 10 sinh viên được miễn học ngoại ngữ không chuyên tại trường. Còn chi đoàn ĐTH09 lại gặp rất nhiều khó khăn trong việc học các môn đại cương.


Tại cuộc họp, BCS, BCH chi đoàn các lớp cũng đã nêu lên những nguyện vọng của các bạn sinh viên như việc mở các lớp chuyên ngành trong học kỳ hè, cũng như việc học thay thế môn “Kinh tế phát triển”, V.V. BCN Khoa cũng đã giải đáp tận tình những thắc mắc cũng như đáp ứng những nguyện vọng của các bạn. Về các hoạt động sắp tới của Đoàn - Hội và CLB cũng được BCN khoa đánh giá cao và ủng hộ.

Cùng với đó là những hoạt động tiêu biểu mà Đoàn - Hội đã được trong thời gian vừa qua, cụ thể là các hoạt động như: phong trào sinh viên 5 tốt (SV5T) hay Xuân tình nguyện, Mùa hè xanh, v.v. Phong trào SV5T ngày càng được phổ biến và được đẩy mạnh trong toàn Khoa, đạt được một số thành tích đáng kể như giành được lá cờ đầu trong phong trào sinh viên 5 tốt, có 23 SV đạt SV5T cấp Liên chi hội, 13 SV cấp trường, 5 SV cấp ĐHQG, 1 SV cấp thành phố. Chiến dịch Xuân tình nguyện diễn ra ở địa bàn xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Tuy là năm đầu tổ chức nhưng đã khá thành công trên toàn chiến dịch, xây dựng được nền tảng cho các kỳ hoạt động sau. Để có được những thành tích tiêu biểu vừa qua, không thể không kể đến sự nổ lực vô cùng mạnh mẽ của BCH Đoàn - Hội dưới sự hỗ trợ về tinh thần lẫn cơ sở vật chất từ BCN Khoa, cũng như sự phối hợp hết sức nhiệt tình từ các Chi đoàn cùng toàn thể sinh viên.


Buổi gặp mặt đạt được hiệu quả cao nhờ có sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên. BCS các lớp đã được giải đáp thắc mắc cũng như có những đề xuất, kiến nghị đối với hai nội dung học tập và phong trào. BCN Khoa luôn mong muốn sinh viên có được môi trường và điều kiện học tập cũng như rèn luyện tốt nhất. Vì thế, buổi gặp mặt thường niên này mang ý nghĩa rất quan trọng, góp phần định hướng, giúp sinh viên đạt được kết quả tốt nhất trong mỗi năm học.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

 

BCH Đoàn - Hội Khoa


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.