Buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ của học viên Đoàn Diệp Thùy Dương

Chiều ngày 27.10.2017, tại phòng D401, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ của học viên Đoàn Diệp Thùy Dương với đề tài: “Đánh giá việc tổ chức và sử dụng không gian chuyển tiếp (Nghiên cứu tại khu đô thị An Phú – An Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh)” do PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa hướng dẫn.

Thành phần hội đồng gồm: PGS.TS. Phạm Tứ – Chủ tịch Hội đồng; TS.KTS. Nguyễn Thị Hạnh Nguyên - Phản biện 1; TS. Nguyễn Thị Phượng Châu - Phản biện 2; TS. Trương Hoàng Trương – Thư ký hội đồng; TS. Võ Thị Thu Thủy - Ủy viên.


Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ

Báo cáo luận văn gồm 146 trang với các phần mở đầu, nội dung và kết luận chưa kể phần phụ lục và tài liệu tham khảo. Trong đó, nội dung được chia làm hai chương chính: Chương I: Cơ sở lý luận; Chương II: Kết quả nghiên cứu.

Luận văn được đánh giá cao về ý nghĩa lý luận và thực tiễn khi nghiên cứu về quy hoạch không gian sống đô thị. Qua những phương pháp nghiên cứu như thu thập và xử lý dữ liệu thứ cấp và phương pháp định tính, tác giả đã cho thấy được vai trò quan trọng của không gian chuyển tiếp đối với đời sống xã hội đô thị, từ đó có những đề xuất cho thực trạng tại địa bàn nghiên cứu cũng như cho các quy hoạch khu đô thị đã đang và sẽ xây dựng trong tương lai.

Học viên báo cáo luận văn thạc sĩ

Học viên đã báo cáo tóm tắt nội dung nghiên cứu và nhận được những góp ý, nhận xét, đánh giá của Hội đồng. Đặc biệt, đề tài đã nhận được rất nhiều câu hỏi trao đổi từ quý thầy cô trong Hội đồng và các đại biểu, học viên cao học ngành Đô thị học đến tham dự.


Tân thạc sĩ chụp ảnh cùng Hội đồng và GHVD

Tân thạc sĩ nhận được lời chúc mừng từ Thầy Cô và bạn bè

Kết luận của Hội đồng, đề tài được nghiệm thu với kết quả 9.1 điểm và có một số chỉnh sửa để luận văn hoàn thiện tốt hơn. Đề tài sẽ được đóng cuốn gửi Phòng Sau Đại học, Thư viện trường và lưu tại Thư viện của Khoa Đô thị học. Đây sẽ là một tài liệu hữu ích giúp cho sinh viên và học viên cao học của Khoa cũng như các cá nhân, tổ chức có quan tâm đến lĩnh vực này trong quá trình học tập và nghiên cứu.


Khoa Đô thị học


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.