Hội thảo sinh viên về "Phát triển đô thị bền vững" năm 2017

Nằm trong chuỗi hoạt động của Chương trình đào tạo Thạc sĩ về Phát triển đô thị bền vững (Master program of Sustainable Urban Development), vào ngày 18/07/2017, tại lầu 5, 307A Nguyễn Trọng Tuyển, Trường Đại học Việt Đức (VGU) đã tổ chức Hội thảo sinh viên về Phát triển đô thị bền vững. Đây là lần thứ hai Trường Đại học Việt Đức tổ chức hoạt động này.

Đến tham dự hội thảo có sự hiện diện của các giảng viên và các bạn sinh viên đến từ các trường: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh (Khoa Đô thị học), Đại học Việt -Đức, Đại học Panthéon-Sorbonne (Pháp), Đại học Kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh và Đại học Tôn Đức Thắng.

Hội thảo có 10 báo cáo, được trình bày vào buổi sáng và buổi chiều với các chủ đề: phát triển bền vững, không gian đô thị, thiết kế đô thị, quy hoạch và liên kết vùng, ngập lụt và thích ứng với biến đổi khí hậu.

Trong đó, Khoa Đô thị học có 2 đề tài báo cáo tại hội thảo: chủ đề “Sustainable Urban Development - A Systems Approach” của sinh viên Võ Minh Phúc Đề và “Evaluation of Acceptability of Community in Nhieu Loc - Thi Nghe Basin about Sustainable Urban Drainage System” của nhóm sinh viên Nguyễn Thị Bích Trâm, Đầu Duy Cường, Phan Thị Ngọc Dung, Lê Trung Thành, La Thị Xuân Phương.


Hai báo cáo của sinh viên Khoa Đô thị đã nhận được quan tâm, chất vấn của các giáo sư và sinh viên. Buổi hội thảo là dịp để các bạn sinh viên Khoa Đô thị học tiếp cận với những nghiên cứu về các vấn đề đô thị. Đồng thời đây cũng là cơ hội tốt để các bạn giao lưu, kết nối với sinh viên các trường và trau dồi kỹ năng thuyết trình, trả lời chất vấn bằng tiếng Anh.

Lê Khánh Hưng


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.