Toạ đàm khoa học “"Review on SDGs for Mega Urban Jakarta"

Ngày 06 tháng 12 năm 2016, tại phòng D406 đã diễn ra toạ đàm khoa học do GS.TS. Raldi Hendro Koester và trợ lý là cô Gianina Amadira đến từ Đại học Indonesia trình bày.

GS.TS. Raldi Hendro Koester hiện đang giảng dạy tại trường Đại học Indonesia, đồng thời cũng là cố vấn cao cấp cho Bộ trưởng Kinh tế Indonesia. Ông có kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu về phát triển bền vững của các vùng đô thị và siêu đô thị.


GS. Koester trao đổi với giảng viên và sinh viên khoa Đô thị học


Buổi tọa đàm đã diễn ra sôi nổi và hào hứng với sự tham dự của ThS. Nguyễn Hoàng Mỹ Lan - Phó trưởng khoa, TS. Sơn Thanh Tùng – Trưởng bộ môn Dự án đô thị và các bạn sinh viên khoa Đô thị học có hứng thú với chủ đề phát triển bền vững.


Nội dung của tọa đàm tập trung vào vấn đề liên kết vùng trong phát triển bền vững, vì Indonesia có đặc điểm địa chính trị khá độc đáo. GS. Koester cũng đề cập đến những biện pháp đánh giá phát triển bền vững của vùng đại đô thị, vốn cũng là mối quan tâm của TP. Hồ Chí Minh trong giai đoạn tăng trưởng sắp tới.Sinh viên đặt câu hỏi cho GS. Koester


Kết thúc buổi tọa đàm, đại diện hai bên đã tiến hành trao quà và chụp hình lưu niệm. GS. Koester có lời khen dành cho các bạn sinh viên khoa Đô thị học có tinh thần ham học hỏi và đam mê nghiên cứu.


ThS.KS. Nguyễn Hoàng Mỹ Lan trao quà lưu niệm cho GS. Koester


Khoa Đô thị học chụp hình lưu niệm với GS. Koester

Nguyễn Văn Quốc Thái

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.