Học bổng POSCO TJ Foundation năm 2016

Số lượng của học bổng: 3 suất. Giá trị học bổng: 500 USD/suất.
Căn cứ thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh và Quỹ học bổng POSCO TJ Park, Hàn Quốc ngày 25/10/2005, ĐHQG-HCM và Quỹ học bổng POSCO TJ Park triển khai Chương trình Học bổng POSCO TJ Park năm 2016 như sau:
- Số lượng của học bổng: 3 suất (dành cho sinh viên Trường ĐH.KHXH&NV)
- Giá trị học bổng: 500 USD/suất.

* Tiêu chuẩn:
- Là sinh viên chính quy tập trung, đang học năm thứ 3 hoặc năm thứ 4 của trường.
- Có điểm trung bình học tập năm học 2015 – 2016 từ 8,5 trở lên và không có môn nào học lại), ưu tiên các sinh viên đã nhận học bổng POSCO TJ Foundation năm học 2015
- Sinh viên chưa nhận học bổng tài trợ của tổ chức nào khác trong năm học 2016 - 2017.

* Hồ sơ học bổng bao gồm:

1. Bảng thông tin cá nhân theo mẫu, có dán hình 3x4 (không quá 6 tháng), tải mẫu tại đây;
2. Bảng điểm năm học 2015 – 2016 (02 học kỳ), có xác nhận và đóng dấu;
3. Bản photo các Giấy khen, Chứng nhận về thành tích.

Sinh viên nộp hồ sơ về văn phòng khoa chậm nhất 11h00 ngày 14/09/2016.
>> Xem văn bản.