Giảng viên Khoa Đô thị học tham dự diễn đàn hợp tác Việt Nam - Pháp: Đô thị thông minh và bền vững

Sáng ngày 4/7/2018, tập thể giảng viên Khoa Đô thị học đã tham dự Diễn đàn hợp tác Việt Nam – Pháp với chủ đề Đô thị thông minh và bền vững 2018 do Cơ quan Thương mại và Đầu tư Pháp Business France, Tổng Lãnh sự quán và Đại sứ quán Pháp tổ chức trong chuỗi sự kiện nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 5 năm quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Pháp.

Đến tham dự diễn đàn có Ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Ông Vincent Floreani Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh, các tập đoàn với những kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp đô thị thông minh, đại diện các Sở ban ngành, viện nghiên cứu và các trường đại học.  

Diễn đàn là nơi chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp quản lý đô thị thông minh của Pháp. Cũng tại diễn đàn này, đại diện UBND Thành phố Hồ Chí Minh và Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh đã ký Bản ghi nhớ về hợp tác trong lĩnh vực quản lý chất lượng không khí, hợp tác phát triển, đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực quản lý chất lượng không khí tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó có việc huy động, phân bổ nguồn tài trợ của Pháp, thúc đẩy tiến bộ trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu hướng đến phát triển đô thị bền vững. Đây cũng là cơ hội cho giảng viên, sinh viên Khoa Đô thị học với những nghiên cứu cùng chủ đề trong tương lai. 


Một số hình ảnh tại sự kiện:Hình 1. PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân, Trưởng Khoa Đô thị học trao đổi ý kiến ở diễn đàn

  


Hình 2. Tập thể Giảng viên Khoa Đô thị học chụp hình lưu niệm với GS.TS. Phan Văn Trường và KTS.Ngô Viết Nam Sơn

 

Hình 3. PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân, Trưởng Khoa Đô thị học chụp hình lưu niệm với Ông Alexis DROGOUL, Trưởng đại diện tại Việt Nam và Philippines, Viện IRD và Bà Lê Thu Hương Cơ quan phát triển Pháp (AFD)

 


Hình 4: PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân trao đổi về việc hợp tác trong tương lai với GS.TS. Phan Văn Trường, một chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại quốc tế, cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy về Quy hoạch đô thị


Khoa Đô thị học


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.