Buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp khóa 2014 - 2018

Sáng ngày 05/7/2018, tại phòng D403, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cơ sở Đinh Tiên Hoàng đã diễn ra Buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp năm học 2017 -2018 dành cho các bạn sinh viên năm 4 khóa 2014 – 2018 có đăng ký thực hiện đề tài.

Buổi bảo vệ năm nay gồm có 5 đề tài, được nhận xét và đánh giá bởi Hội đồng chấm khóa luận bao gồm: PGS. TS. Nguyễn Minh Hòa – Chủ tịch Hội đồng, TS. Sơn Thanh Tùng và TS. Trương Hoàng Trương - Ủy viên Hội đồng. Ngoài ra, buổi bảo vệ còn có sự tham dự của các giảng viên trong Khoa cùng sinh viên các khóa.Sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cử nhân trước hội đồng

  


Sinh viên trả lời câu hỏi chất vấn của hội đồng khoa học

 

Nhìn chung, các đề tài được Hội đồng nhận xét đáp ứng được yêu cầu của khóa luận cử nhân, thể hiện tinh thần đam mê nghiên cứu và làm việc nghiêm túc trong quá trình thực hiện của các bạn sinh viên. Tuy nhiên, Hội đồng cũng đã có những đóng góp hết sức bổ ích nhằm chỉ ra những thiếu sót để hoàn thiện hơn cho các đề tài như quá trình thao tác hóa khái niệm, xác định hướng tiếp cận trọng tâm, kỹ năng trình bày và soạn thảo văn bản. PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa - Chủ tịch hội đồng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của ngành Đô thị học và trách nhiệm của các cử nhân Đô thị học sau khi ra trường trong việc giải quyết các vấn đề kinh tế - xã hội, trong đó việc thực hiện khóa luận tốt nghiệp là một điểm cộng rất lớn đối với các nhà tuyển dụng.

 


TS. Trương Hoàng Trương và TS. Sơn Thanh Tùng trao tặng hoa cho các sinh viên thực hiện khóa luận 

Giảng viên và sinh viên các khoa chụp hình lưu niệm cùng các sinh viên thực hiện khóa luận


Kết thúc, Hội đồng đánh giá có 1 đề tài đạt xuất sắc, 4 đề tài đạt loại giỏi. Buổi bảo vệ khóa luận diễn ra thành công tốt đẹp, các đề tài sẽ được tuyển chọn, đề xuất lên nhà trường khen thưởng và gửi đi thi các cuộc thi ở các cấp cao hơn.

 

Khoa Đô thị học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.