Buổi gặp mặt giữa Ban chủ nhiệm Khoa và tân học viên cao học đợt 2, khóa 2020-2022

Vào lúc 10h00 ngày 11/1/2021, tại văn phòng Khoa A309, cơ sở Đinh Tiên Hoàng đã diễn ra buổi gặp mặt đầu khóa với các tân học viên cao học. Dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân - Trưởng khoa, ThS. Nguyễn Bình Minh – Phó Bí thư chi bộ Khoa, ThS. Đoàn Diệp Thùy Dương – Trợ lý SĐH Khoa và 04 tân học viên cao học đợt 2, khóa 2020-2022.Buổi gặp mặt giữa BCN Khoa và học viên đợt 2, khóa 2020-2022

 

PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân phát biểu chào đón và chúc mừng các tân HVCH khóa 2020 – 2022, đợt 2 đã trúng tuyển đầu vào hệ cao học của khoa Đô thị học. Đồng thời, PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân đã có những trao đổi với học viên về chương trình đạo tạo, các hoạt động và định hướng nghiên cứu của ngành, các hoạt động hợp tác học thuật, giao lưu quốc tế của khoa Đô thị học. Bên cạnh đó, để khuyến khích tinh thần học tập, nghiên cứu của học viên, BCN Khoa đã tặng mỗi học viên tài liệu tham khảo chuyên ngành “Phương pháp phân tích nguồn lực trong chiến lược phát triển đô thị” của tác giả TS. Võ Kim Cương.


Ban Chủ nhiệm khoa tin rằng, với nền tảng kiến thức bậc đại học; sự đa dạng về đầu vào (Đô thị học, Trang trí nội thất, kiến trúc sư,...), đội ngũ giảng viên là những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, tâm huyết với nghề,....học viên sẽ phát huy hơn nữa thế mạnh của mình trong việc nghiên cứu khoa học chuyên ngành Đô thị học.


Các học viên cao học rất phấn khởi, thể hiện mong muốn và quyết tâm được học ngay những môn đầu tiên trong chương trình Cao học bắt đầu vào tuần thứ 2 của tháng 1/2021.


Ngoài ra, với tinh thần chia sẻ khó khăn với đồng bào trong chiến dịch Xuân tình nguyện của Khoa, cũng là để tích lũy thêm kiến thức chuyên ngành, các học viên đã mua ủng hộ đầu sách chuyên khảo của Khoa, hy vọng góp chút tấm lòng đến những hoàn cảnh khó khăn dịp xuân về.


 

 

PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân trao Quyết định nhập học và sách cho các tân học viên

Khoa Đô thị học 

 Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.