Chương trình Nhắn tuổi 20 - Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Trường

Vào lúc 18h00, ngày 06/01/2017 tại Hội trường C cơ sở Linh Trung - Thủ Đức đã diễn ra Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm 2016 cùng với chương trình Nhắn tuổi 20.

Năm 2016, Trường ĐHKHXH&NV đã tiến hành bầu chọn, xem xét dựa theo các tiêu chí "Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt” đã đặt ra, kết quả có 108 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” (SV5T) cấp Trường, trong đó có 10 SV5T tiêu biểu là các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong vườn hoa “Sinh viên 5 tốt”.

Năm nay, Khoa Đô thị học có 13 sinh viên được xét chọn cho danh hiệu SV5T cấp trường, trong đó có 05 SV5T tiêu biểu. So với năm học trước, số lượng và chất lượng SV5T cấp Trường của Khoa Đô thị học đều tăng lên. Với thành tích ấn tượng trên, cùng với các LCH Sinh viên Bộ môn Du lịch và Khoa Quan hệ quốc tế, LCH sinh viên Khoa Đô thị học đã được Hội Sinh viên Trường trao tặng danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” năm 2016.

Đ/c Mai Hữu Tâm - Phó Chủ tịch HSV Trường trao danh hiệu “Tập thể Sinh viên tốt”
năm 2016 cho LCH SV Khoa Quan hệ Quốc tế, Bộ môn Du lịch và Khoa Đô thị học

Danh sách sinh viên Khoa Đô thị học đạt danh hiệu SV5T cấp Trường năm 2016:

Sinh viên 5 tốt tiêu biểu cấp Trường:
1. Lương Thành Đạt - ĐTH06
2. Lê Khánh Hưng - ĐTH06
3. Nguyễn Thị Ngọc Châu - ĐTH06
4. Lê Trí Nhân - ĐTH06
5. Lê Trung Thành - ĐTH07

Sinh viên 5 tốt cấp Trường:
6. Quách Kha Thủy Tiên - ĐTH06
7. Nguyễn Thị Khánh Ly - ĐTH06
8. Triệu Mạnh Tâm - ĐTH06
9. Nguyễn Trọng Hiếu - ĐTH06
10. Võ Minh Phúc - ĐTH06
11. Lê Ánh Tuyết - ĐTH06
12. La Thị Xuân Phương - ĐTH07
13. Hoàng Thị Thảo Nguyên - ĐTH07

Tập thể Sinh viên 5 tốt tiêu biểu cấp Trường Khoa Đô thị học năm 2016

Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp Trường Khoa Đô thị học chụp hình lưu niệm
với Đ/c Nguyễn Ngọc Ánh Hồng - LCH Trưởng LCH SV Khoa

Buổi Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Trường đã diễn ra trong không khí long với khát khao đầy đam mê, cống hiến và nhiệt huyết của tuổi trẻ 20. Với những thành tích ấn tượng và rất đáng tự hào trong năm 2016, một lần nữa xin chúc mừng các bạn sinh viên Đô thị học đã vinh dự đạt được danh hiệu cao quý này và hy vọng LCH Sinh viên Khoa Đô thị học sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công nữa, giữ vững lá cờ đầu trong phong trào SV5T của Trường năm 2017.

Lê Khánh Hưng