Lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG năm 2016

Ngày 24/12/2016, Ban Cán sự Đoàn Đại học Quốc gia TP.HCM đã long trọng tổ chức Liên hoan tuyên dương cho 116 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2016.

Năm học 2015 - 2016, ĐHQG TP. HCM có tất cả 116 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" được tuyên dương thuộc 7 đơn vị thành viên. Danh hiệu cao quý "Sinh viên 5 tốt" được trao cho những sinh viên xuất sắc trên cả 5 tiêu chí của cuộc vận động, đó là: "Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt”, trong đó có 13 gương Sinh viên 5 tốt tiêu biểu.


Trong chương trình của liên hoan, tập thể Sinh viên 5 tốt đã đến dâng hoa báo công tại Công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, dự lễ tuyên dương SV5T tại Hội trường Khu Công nghệ phần mềm ĐHQG và tham gia gala giao lưu SV5T các trường thành viên.


Tại Lễ tuyên dương, ĐHQG TP.HCM đã ghi nhận những đóng góp của phong trào Sinh viên 5 tốt vào sự phát triển chung của ĐHQG và của cả thành phố. Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt ĐHQG TP. HCM năm 2016 đã vinh danh không dừng lại ở những tấm gương tiêu biểu trong sinh viên, mà còn góp phần thúc đẩy, tạo ra động lực để sinh viên rèn luyện bản thân, cũng là các yếu tố cơ bản để các bạn sinh viên tốt nghiệp có thể tự tin tìm kiếm những cơ hội việc làm và hội nhập quốc tế.

Trong đợt liên hoan tuyên dương Sinh viên 5 tốt ĐHQG TP. HCM năm 2016, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn có 9 sinh viên, trong đó Khoa Đô thị học có 5 sinh viên đạt danh hiệu cao quý này. Đó là các bạn sinh viên: Lương Thành Đạt - ĐTH06, Lê Khánh Hưng - ĐTH06, Lê Trí Nhân - ĐTH06, Nguyễn Thị Ngọc Châu - ĐTH06 và Lê Trung Thành - ĐTH07, trong đó bạn Lương Thành Đạt đã xuất sắc được nhận danh hiệu SV5T tiêu biểu.

Dưới đây là một số hình ảnh của các sinh viên Khoa Đô thị học tại buổi liên hoan tuyên dương Sinh viên 5 tốt ĐHQG TP. HCM:\


Lương Thành Đạt - Sinh viên 5 tốt tiêu biểu cấp ĐHQG năm 2016


Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG Khoa Đô thị học năm 2016 (theo thứ tự từ trái sang):
Lê Trung Thành, Lê Trí Nhân, Lương Thành Đạt, Nguyễn Thị Ngọc Châu, Lê Khánh Hưng

Lê Khánh Hưng

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.