Đại hội chi bộ Đô thị học nhiệm kỳ 2017-2020

Sáng ngày 31/08/2017, tại văn phòng khoa Đô thị học đã diễn ra Đại hội chi bộ Đô thị học nhiệm kỳ 2017-2020. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của đơn vị.

Nhiệm vụ của Đại hội là kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới; lựa chọn và bầu vào cấp ủy chi bộ những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác để xây dựng chi bộ và lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.


Đến dự đại hội có đồng chí Lê Thị Ngọc Điệp, đại diện Ban chấp hành Đảng bộ ĐHKHXH&NV và 7 Đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ (5 Đảng viên chính thức và 2 Đảng viên dự bị).


Đồng chí Nguyễn Hoàng Mỹ Lan, bí thư chi bộ, thay mặt cấp ủy trình bày trước Đại hội, Báo cáo chính trị, đánh giá toàn diện công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ, kiểm điểm các cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2017. Trên cơ sở đó, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp cơ bản của chi bộ trong nhiệm kỳ 2017-2020 trên tất cả các lĩnh vực.


Phần thảo luận về những nội dung liên quan đến báo cáo đã diễn ra sôi nổi và nhận được nhiều ý kiến đóng góp liên quan đến phương hướng, mục tiêu cho chi bộ trong nhiệm kỳ tới. 100% đồng thuận với những chỉ tiêu đã đề ra của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.
Đồng chí Lê Thị Ngọc Điệp đã chia sẻ một số khó khăn, thách thức tại nơi đồng chí đang công tác có những điểm tương đồng với những vấn đề chi bộ Đô thị học đang gặp phải và những giải pháp khắc phục.


Đại hội tiến hành bầu cử những đồng chí tiêu biểu vào cấp ủy chi bộ. Kết quả: Đồng chí Nguyễn Hoàng Mỹ Lan nhận được 100% số phiếu tín nhiệm (5/5).

Chi bộ Khoa Đô thị học chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Đảng bộ trường ĐH KHXH&NV


Đại hội chi bộ Đô thị học nhiệm kỳ 2017-2020 đã diễn ra thành công, tốt đẹp trong không khí phấn khởi của tất cả đảng viên thuộc chi bộ cùng với quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết.

Khoa Đô thị học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.