Học bổng cho ứng viên Việt Nam và Đông Nam Á - Chương trình Thạc sĩ Phát triển Đô thị Bền vững - Đại học Việt Đức

Kính chào anh/chị,

Hiện chương trình THẠC SĨ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ BỀN VỮNG (SUD) của trường Đại học Việt Đức năm học 2017 -2018 đã chính thức bắt đầu tuyển sinh (Đăng kí qua http://www.vgu.edu.vn/en/web/cms/online-application7) với nhiều học bổng đa dạng và hấp dẫn cho các ứng viên trong khu vực Đông Nam Á và quốc tế.
---------------------------------------------------------------------------------------
Được giảng dạy tại Tp.Hồ Chí Minh, SUD là chương trình đào tạo kéo dài 2 năm do trường Đại học Kỹ Thuật Darmstadt (Technical University of Darmstadt - TUD) tổ chức tại Đại học Việt Đức (VGU). Các sinh viên tốt nghiệp chương trình sẽ được nhận bằng Master từ cả 2 trường VGU và TUD với sự đảm bảo về chất lượng quốc tế (chương trình đào tạo đã được chứng nhận bởi tổ chức ACQUIN).

Hạn chót cho đăng kí online là vào ngày 25 tháng 07 năm 2017; Buổi thi tuyển sinh đầu vào sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 07 năm 2017 tại Tp.Hồ Chí Minh.

Chương trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng chuyên ngành để gặt hái thành công với hoạt động liên quan đến lĩnh vực đô thị trong các cơ quan nhà nước, tổ chức phi chính phủ cũng như các công ty tư nhân với những chuyên môn đa dạng gồm kinh tế, xã hội, môi trường của quá trình phát triển đô thị.

Chương trình mang đến 5 loại học bổng cho sinh viên như sau:

(1) Học bổng của DAAD dành cho VGU cho các sinh viên xuất sắc từ các nước đang phát triển (dựa trên điểm thi đầu vào, trình độ tiếng Anh và điểm GPA đại học). Học bổng bao gồm học phí (2000 Euros), sinh hoạt phí (300 Euros/ tháng) cho 12 tháng của năm học 2017-2018. Có 5 suất học bổng loại này sẽ được trao.

(2) Học bổng DAAD hỗ trợ tiến hành làm luận văn thạc sĩ (Master thesis) tại Đức dành cho những sinh viên xuất sắc (dựa trên kết quả học tập 3 học kì đầu tiên). Học bổng bao gồm vé máy bay và chi phí sinh hoạt cho 6 tháng tại Đức. Tất cả sinh viên hoàn tất 3 học kì đầu tiên đều có thể đăng kí xét học bổng. Trong năm học 2017-2018 40% sinh viên có thể nhận học bổng này.

(3) Học bổng cho sinh viên xuất sắc của VGU cho sinh viên Việt Nam (dựa trên kết quả thi đầu vào và điểm GPA đại học) bao gồm Toàn bộ học phí cho top 10% sinh viên, 25% cho top 30% sinh viên tiếp theo ; sinh viên được nhận học bổng DAAD không được phép đăng kí xét học bổng này.

(4) Học bổng xuất sắc dành cho sinh viên quốc tế: dựa vào điểm GPA đại học cho năm học thứ nhất, và kết quả học tập năm trước đó cho các năm học tiếp theo. Sinh viên nhận học bổng DAAD tại VGU không được đăng kí xét học bổng này;
Điểm GPA từ 85.0% hoặc cao hơn : học bổng 50% học phí
Điểm GPA từ 80.0% đến 84.9%: học bổng 30% học phí
Điểm GPA từ 75.0% đến 79.9%: học bổng 20% học phí

--------------------------------------------------------------------------------

LƯU Ý QUAN TRỌNG

- Hạn chót đăng ký online là vào ngày 25/07/2017; bài thi đầu vào tổ chức vào ngày 29/07/2017.
- Đăng ký online qua đường link: http://www.vgu.edu.vn/en/web/cms/online-application7
- Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học, truy cập vào http://vgu.edu.vn/sustainable-urban-development hoặc gửi email đến sud@vgu.edu.vn
- Theo dõi chúng tôi qua Facebook: http://www.facebook.com/msc.sud.vgu
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.