Lời kêu gọi đóng góp cho chương trình: "CHUNG SỨC BẢO VỆ CHỦ QUYỀN BIỂN ĐÔNG" của Khoa Đô thị học

Hưởng ứng chương trình "CHUNG SỨC BẢO VỆ CHỦ QUYỀN BIỂN ĐÔNG"của Báo Tuổi Trẻ, Khoa Đô Thị Học đã phát động toàn thể cán bộ giảng viên đóng góp tối thiểu 1 ngày lương và mỗi sinh viên đóng góp 15.000 đồng cho chương trình.

Đại diện báo Tuổi trẻ phỏng vấn thầy cô và sinh viên Đô thị học
về việc tham gia chương trình của Khoa
Cuộc phát động trong thời gian ngắn đã nhận được sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ giảng viên Khoa Đô thị học đang công tác trong nước và học tập tại nước ngoài, sinh viên tất cả các khoá và cựu sinh viên đã ra trường.

ThS. Ngô Lan Phương - Chủ tịch Công đoàn Khoa Đô thị học, đại diện gửi phần đóng góp của Khoa đến chương trình "Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông"
Với tổng số tiền đóng góp là 6.110.000 đồng. Chiều ngày 19/05/2014, đại diện Khoa Đô Thị Học đã đến tòa soạn báo Tuổi Trẻ và trao số tiền này cho chương trình.

Đại diện tòa soạn báo Tuổi trẻ trao tặng "Thư cảm ơn" cho Khoa Đô thị học vì đã tham gia đóng góp cho chương trình
Tuy số tiền không lớn, nhưng tập thể Khoa Đô thị học đã thể hiện tình cảm và tinh thần hướng về Biển Đông, với mong muốn tiếp thêm ý chí và sức mạnh cho lực lượng Cảnh sát biển và Kiểm ngư Việt Nam đang can trường bám biển, giữ vững chủ quyền Tổ Quốc.
Các thầy cô và sinh viên Đô thị học xin chúc các anh mạnh khỏe, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ và giữ gìn Tổ quốc Việt Nam...

Khoa Đô Thị Học
*Số tiền đóng góp cụ thể:
Tập thể cán bộ giảng viên: 2.200.000
Lớp ĐTH 03: 750.000