Lễ Vinh danh Thủ khoa năm 2017

Sáng ngày 21/10/2017, tại Nhà văn hóa Thanh niên, Thành Đoàn TP.HCM đã tổ chức lễ vinh danh 84 thủ khoa các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn thành phố. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Hội Sinh viên thành phố tổ chức chương trình nhằm góp phần động viên, khích lệ phong trào thi đua học tập của sinh viên thành phố Bác.

Trong số 84 sinh viên, có 39 thủ khoa tuyển sinh đầu vào và 45 cán bộ Đoàn - Hội là thủ khoa tốt nghiệp các trường Đại học - Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM. Trong số các thủ khoa tốt nghiệp có 43 Sinh viên 5 tốt các cấp và 12 sinh viên đã vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường cũng như đạt được những thành tựu học tập, nghiên cứu khoa học xuất sắc.

 

Chúc mừng những nỗ lực và thành công ban đầu nhưng rất có ý nghĩa của các thủ khoa, bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đã bày tỏ mong muốn các thủ khoa tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập, nghiên cứu, rèn luyện, chiếm lĩnh tri thức để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Lãnh đạo thành phố luôn trân trọng và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các thủ khoa phát huy tài năng, chung tay xây dựng thành phố, đất nước.

 

Tại buổi lễ vinh danh này, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM có 2 sinh viên là cán bộ Đoàn - Hội tốt nghiệp thủ khoa được tuyên dương. Đó là sinh viên Huỳnh Đức Bình - Chi Hội trưởng K35, Thủ khoa Khoa Triết học và sinh viên Lê Khánh Hưng - Bí thư Đoàn Khoa, Thủ khoa Khoa Đô thị học khóa đào tạo 2013 - 2017.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của Thủ khoa Đô thị học được vinh danh tại buổi lễ:


Bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM trao bằng khen cho các Thủ khoa


 

Sinh viên Lê Khánh Hưng - Bí thư Đoàn Khoa, Thủ khoa Khoa Đô thị học khóa đào tạo 2013 - 2017

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.