Lãnh đạo Khoa Đô thị học làm việc cùng đại diện Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ MITEK (MITEK J.S.C) về việc mỗi năm tuyển dụng 100 sinh viên tốt nghiệp khoa Đô thị học, trường ĐHKHXH và NV, ĐHQG - HCM

Sáng ngày 11.3.2021 tại văn phòng Khoa Đô thị học - A309, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi gặp gỡ làm việc giữa Ban lãnh đạo Khoa với đại diện Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ MITEK. Hai đơn vị trao đổi những kế hoạch đào tạo cũng như tiếp nhận sinh viên Khoa thực tập tại công ty, tuyển dụng mỗi năm 100 sinh viên khoa tốt nghiệp.

Tiếp đại diện công ty có PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân – Trưởng khoa Đô thị học, ThS. Võ Thanh Tuyền – Phó trưởng khoa, ThS. Nguyễn Quang Huy – Thư ký khoa.

Đại điện Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ MITEK (MITEK J.S.C) có bà Lê Thị Thanh Trúc - Trưởng phòng nhân sự.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ MITEK (MITEK J.S.C) được thành lập vào ngày 09/02/2012 với 100% vốn đầu tư của Mỹ. Với mạng lưới bao phủ toàn cầu chuyên cung cấp kết cấu, dự toán công trình kiến trúc. Bên cạnh đó, công ty còn phát triển những ứng dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông cho khách hàng tại Việt Nam và quốc tế.

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Lê Thị Thanh Trúc đã có những đánh giá tích cực về sinh viên Khoa Đô thị đang làm việc tại công ty. Với mong muốn phát triển nguồn nhân lực trẻ có thái độ, tiềm năng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp; Công ty MITEK mong muốn ký kết MOU với Khoa Đô thị học về trao đổi, tuyển dụng sinh viên đang học tập, tạo điều kiện nhận sinh viên kiến tập, thực tập tốt nghiệp tại cty.

Ngoài ra, Phía công ty MITEK sẽ hỗ trợ các chương trình đào tạo kỹ năng, phần mềm cho sinh viên khi thực tập và trong 3 tháng đầu làm việc tại công ty. Bước đầu, hai đơn vị sẽ thực hiện chương trình “Office Tour” cho sinh viên năm cuối có chuyến tham quan, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu tại trụ sở tại Quận 7, Tp.HCM;  công ty sẽ tài trợ toàn bộ chi phí tham quan và phương tiện di chuyển.

Về phía Khoa Đô thị học, PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân đã gửi lời chúc tốt đẹp, cảm ơn đến quý công ty tín nhiệm chất lượng đào tạo của Khoa thông qua thái độ làm việc, tinh thần trách nhiệm cầu tiến cũng như năng lực của sinh viên đang làm việc tại công ty. Đồng thời, mong muốn trong thời gian sắp tới hai đơn vị sẽ tổ chức các chương trình đào tạo nguồn nhân lực về lĩnh vực kiến trúc, cơ sở hạ tầng, quy hoạch và phát triển các đô thị thông minh; khoa sẽ mời quý cty tham dự các chương trình chào đón Tân sinh viên; sinh viên với doanh nghiệp,....

Kết thúc buổi làm việc, hai đơn vị mong muốn sẽ gắn kết hơn nữa trong các hoạt động do hai đơn vị cùng phối hợp tổ chức và tiến đến ký kết MOU trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ:

Toàn cảnh buổi họp

Hai đơn vị tặng quà chụp hình lưu niệm