Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa VI

Sáng ngày 30/06/2017, tại phòng D402, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cơ sở Đinh Tiên Hoàng đã diễn ra Buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp năm học 2016-2017 dành cho các bạn sinh viên năm 4 khóa 2013 – 2017 có đăng ký thực hiện đề tài.

 

Toàn cảnh buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp


Buổi bảo vệ năm nay gồm có 4 đề tài, được nhận xét và đánh giá bởi Hội đồng chấm khóa luận bao gồm: TS. Trương Hoàng Trương – Chủ tịch Hội đồng, và ThS. Nguyễn Hải Nguyên và ThS. Trần Thị Ngọc Nhờ - Ủy viên Hội đồng. Buổi bảo vệ còn có sự tham dự đông đủ của các thầy, cô trong Khoa, cùng hơn 30 bạn sinh viên 4 khóa của Khoa Đô thị học.


SV lần lượt trình bày báo cáo cho đề tài của mình


Nhìn chung, tất cả các đề tài được Hội đồng nhận xét là nằm trong khuôn khổ chuyên ngành Đô thị học, ứng dụng được các kỹ năng và kiến thức sau 4 năm học tập để giải quyết vấn đề cụ thể, có phương pháp nghiên cứu rõ ràng, trình bày chỉnh chu, thể hiện được sự nghiêm túc trong nghiên cứu khoa học.


Hội đồng chụp hình lưu niệm cùng sinh viên bảo vệ khóa luận


Tuy nhiên, Hội đồng cũng như các giáo viên phản biện đã có những góp ý hết sức bổ ích giúp sinh viên cải thiện những khía cạnh còn thiếu sót để hoàn thiện hơn đề tài của mình sau buổi bảo vệ, cũng như trong những bước nghiên cứu sắp tới. Đồng thời rút kinh nghiệm cho tất cả sinh viên được làm khóa luận tốt nghiệp trong những năm tới.


Kết thúc bảo vệ khóa luận, Hội đồng đánh giá có 2 đề tài đạt xuất sắc, 1 đề tài đạt loại giỏi, và 1 đề tài đạt loại khá. Đánh giá này cùng với đánh giá của GVHD sẽ là kết quả cuối cùng dành cho khóa luận của SV. Buổi bảo vệ khóa luận diễn ra thành công tốt đẹp, các đề tài sẽ được tuyển chọn, đề xuất lên nhà trường khen thưởng và gửi đi thi các cuộc thi ở các cấp cao hơn.

Khoa Đô thị học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.