Buổi họp “Báo cáo tiến độ thực hiện luận văn thạc sĩ” của Học viên Cao học với Ban chủ nhiệm khoa

Vào lúc 14h, ngày 09/11/2017, tại văn phòng khoa, phòng K105, cơ sở Đinh Tiên Hoàng đã diễn ra buổi họp “Báo cáo tiến độ thực hiện luận văn Thạc sĩ” của Học viên Cao học với Ban Chủ nhiệm khoa (BCN). Đây là buổi họp nằm trong kế hoạch chương trình đào tạo Sau đại học với mục đích rà soát lại tiến độ làm luận văn của học viên, đồng thời BCN Khoa có những tư vấn, hỗ trợ cho học viên về những thắc mắc, khó khăn trong quá trình học viên thực hiện đề tài.

Đến dự buổi họp gồm có TS. Trương Hoàng Trương – Trưởng khoa Đô thị học, TS. Sơn Thanh Tùng – Phó trưởng khoa, ThS. Đoàn Diệp Thùy Dương – Giáo vụ Sau đại học và học viên cao học các khóa.


Mở đầu buổi họp, TS. Trương Hoàng Trương thông báo mục đích của buổi họp, đồng thời khuyến khích các học viên mạnh dạn trình bày các ý kiến của mình trong quá trình thực hiện luận văn thạc sĩ.


Toàn cảnh buổi họp


Tiếp theo, lần lượt từng học viên trình bày tiến độ thực hiện, những khó khăn gặp phải và mong muốn có những hỗ trợ cụ thể từ phía Khoa.


Học viên trình bày tiến độ và những khó khăn, thách thức khi thực hiện luận văn


Ban chủ nhiệm Khoa lắng nghe và ghi nhận những ý kiến của học viên, đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích, cũng như những định hướng rõ ràng trong thời gian tới cho các học viên để việc thực hiện luận văn diễn ra đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt hơn.


Khoa Đô thị học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.