Chương trình "Tô sắc trường em" lần 2

Vào sáng ngày 17/10/2015, các thành viên của CLB Một Ngày Mới bắt đầu khởi hành chuyến đi về xã Nhuận Đức, Huyện Củ Chi, TP.HCM, mở màn cho lịch trình làm việc 2 ngày của CLB.

Tiếp tục phát huy chương trình “Tô Sắc Trường Em” tại Trà Vinh vào tháng 5 vừa rồi, CLB Một Ngày Mới tiếp tục tổ chức chương trình “Tô Sắc Trường Em lần 2” tại trường mầm non Nhuận Đức, xã Nhuận Đức, Củ Chi, TP.HCM. Chương trình đã nhận được sự tham gia đóng góp rất tích cực của hơn 20 bạn sinh viên Khoa Đô Thị Học.
Vào ngày đầu tiên làm việc, các thành viên bắt tay vào sơn mới khu trò chơi của trường mẫu giáo.
  Thành viên CLB MNM sơn lại khu trò chơi của trường mẫu giáo

Đồng thời, các thành viên phụ trách vẽ tường cũng bắt tay vào việc ngay khi đến nơi. Khu vực vẽ bao gồm mảng tưởng 2 bên cổng chính và tường ở gần khu nhà ăn. Công việc bắt đầu lúc 10h – thời điểm trời nắng rất gắt. Thế nhưng, các thành viên luôn tôn trọng công việc của mình, không ngại nắng và luôn cố hết sức để hoàn thành tốt trong từng nét vẽ.Vẽ tranh tường mẫu giáo

Buổi trưa oi bức đã trải qua như thế mở đầu cho buổi chiều trời dịu mát. Thế là công việc thứ ba - trồng mới vườn rau, được tiến hành một cách vô cùng suôn sẻ. Nếu như sơn vẽ tạo ra một bộ mặt mới xinh xắn hơn, thì vườn rau lại mang theo những ý nghĩa vô cùng thiết thực đối với quá trình phát triển của trẻ nhỏ, giúp các em có thể chứng kiến được sự sinh trưởng của cây cối.


 


Hoạt động trồng rau sạch gây nhiều hứng khởi cho các em tại trường mẫu giáo

Trong chuyến đi vừa rồi, các thành viên tham gia không những được trải nghiệm chính mình với nhiều công việc khác nhau, mà còn được cùng nhau nấu lên mâm cơm ấm áp cho buổi tối. 

Bữa cơm ấm áp của CLB cùng với nhau sau một ngày tình nguyện ý nghĩa

Và, vô cùng hân hạnh, khi CLB Một Ngày Mới nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía Đoàn trường mầm non Nhuận Đức. Sau buổi cơm tối, cô Loan và cô Diệu – cán bộ Đoàn trường đã ghé thăm và cùng các thành viên tổ chức các trò chơi sinh hoạt.
CLB MNM nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Đoàn trường mầm non Nhuận Đức

Kết thúc chuyến đi trong hai ngày 17/10 đến 18/10/2015, mỗi thành viên tham dự đều cảm thấy vui vì họ đã gắng hết sức để hoàn thành chương trình tốt nhất có thế, để lại tấm lòng của mình nơi trường mầm non xinh đẹp.CLB Một Ngày Mới

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.