ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA ĐÔ THỊ HỌC NHIỆM KỲ 2020 – 2022

Thi hành Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam (khóa XII); thực hiện Kế hoạch số 38-KH/ĐU ngày 27/11/2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học KHXH&NV về việc tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 tiến tới đại hội Đảng bộ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM lần thứ VII (nhiệm kỳ 2020 – 2025), Chi bộ Khoa Đô thị học đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2022 vào sáng ngày 20/3/2020, tại phòng A.309.

Đại hội được tiến hành trọng thể với tinh thần đoàn kết, trí tuệ, năng động, hiệu quả, quyết tâm xây dựng Chi bộ Khoa Đô thị học trong sạch, vững mạnh. Đại hội hân hạnh được đón tiếp đồng chí Lê Thị Ngọc Điệp - Ủy viên BTV Đảng bộ Trường tới dự và chỉ đạo Đại hội. Về phía Chi bộ Khoa, tham dự Đại hội có 7/9 đảng viên. Có 2 đồng chí vắng mặt có lý do.

Buổi làm việc tại đại hội

Đại hội đã thống nhất Đoàn chủ tịch gồm đồng chí Phan Thị Hồng Xuân và đồng chí Trương Hoàng Trương. Thư ký đại hội là đồng chí Võ Thanh Tuyền. Đại hội đã tiến hành lấy ý kiến thảo luận và thông qua dự thảo báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2020-2022 của Chi bộ Khoa Đô thị học. Đại hội cũng đã thảo luận góp ý cho văn kiện đại hội Đảng bộ cấp trên.

Kết quả bầu cử cấp ủy, bí thư chi bộ Khoa Đô thị học nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 02 đồng chí:

- Đồng chí Phan Thị Hồng Xuân – Bí thư Chi bộ
- Đồng chí Nguyễn Bình Minh – Phó Bí thư Chi bộ

Đồng chí Lê Thị Ngọc Điệp đại diện Đảng ủy Trường tặng hoa cho cấp ủy Chủ tịch Công đoàn Khoa Đô thị học tặng hoa cho cấp ủy

Chủ tịch Công đoàn Khoa Đô thị học tặng hoa cho cấp ủy

Trong chương trình, Đại hội đã tiến hành bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên gồm: đồng chí Phan Thị Hồng Xuân, đồng chí Trương Hoàng Trương là đại biểu chính thức và đại biểu dự bị là đồng chí Nguyễn Hải Nguyên.

Thay mặt cho tập thể đảng viên Chi bộ Khoa Đô thị học, đồng chí Phan Thị Hồng Xuân – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 cảm ơn Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo, quan tâm giúp đỡ chi bộ vượt khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020; Cảm ơn phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lê Thị Ngọc Điệp. Những ý kiến chỉ đạo của Đ/c đại diện Đảng ủy Nhà trường sẽ giúp Chi bộ Khoa ĐTH khắc phục được những hạn chế, yếu kém trong nhiệm kỳ vừa qua, phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa trong nhiệm trong nhiệm kỳ tới.

Trước khi bế mạc, đồng chí Phan Thị Hồng Xuân cảm ơn các đồng chí đảng viên về dự Đại hội đã tiếp tục tín nhiệm bầu cử chức vụ Bí thư, biểu quyết 100% các chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra. Thay mặt cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022, đồng chí bí thư xin hứa sẽ cùng với cấp ủy và toàn thể cán bộ, giảng viên, đảng viên trong khoa phát huy thành tích, khắc phục khuyết điểm, đoàn kết, thống nhất, quyết tâm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM khóa VII, nhiệm kỳ 2020-2025, các nghị quyết, chỉ thị của cấp ủy cấp trên và Nghị quyết Đại hội Chi bộ Khoa Đô thị học nhiệm kỳ 2020 -2022.

Đảng viên Chi bộ Khoa Đô thị học chụp hình lưu niệm với Đ/c Lê Thị Ngọc Điệp

Sau buổi sáng làm việc khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Khoa Đô thị học đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi, đoàn kết chung sức, chung lòng của toàn thể đảng viên.

Các đồng chí đảng viên nữ của chi bộ chụp ảnh lưu niệm sau khi bế mạc đại hội

Chi bộ Khoa Đô thị học