Xét danh hiệu thi đua khen thưởng sinh viên cấp trường năm học 2016-2017

Theo công văn số 928 /XHNV-CTSV, nhà trường sẽ khen thưởng 02 sinh viên mỗi khoa/bộ môn đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017 tại buổi lễ khai giảng năm học 2017 – 2018. Do đó, Ban chủ nhiệm Khoa thông báo đến sinh viên các khóa về việc xét hồ sơ ứng cử thi đua khen thưởng của sinh viên năm học 2016 – 2017 ở hạng mục cá nhân “tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng” và sẽ chọn ra 02 sinh viên đạt được điểm cao nhất dựa trên các tiêu chí xét chọn để đề cử lên phòng CTSV.

Đối tượng: Sinh viên khoa Đô thị học.

Điều kiện nộp hồ sơ ứng cử:

• Điểm trung bình học tập (học kỳ 1) từ 6.5 trở lên;

• Điểm rèn luyện (học kỳ 1) từ 70 trở lên.

Tiêu chí: Sinh viên sẽ được chấm điểm dựa trên số lượng các hoạt động phong trào vì cộng đồng.

• Có tham gia: Được 1 điểm

• Thành viên ban tổ chức: 2 điểm

• Có giấy khen: 3 điểm

• Tham gia 01 hoạt động từ 03 ngày trở lên sẽ được cộng thêm 01 điểm/hoạt động.

Về minh chứng:

• Có một danh sách tổng hợp ghi số thứ tự, tên, thời gian tham dự các hoạt động đó (tải về);

• Minh chứng đính kèm được mã hóa theo số thứ tự trong danh sách tổng hợp;

• Minh chứng nộp về là hình ảnh ghi chú cụ thể tên hoạt động, thời gian tham gia; danh sách tham gia có chữ ký xác nhận của ban tổ chức; có thể linh động nộp minh chứng bằng nhiều hình thức khác (photo giấy khen, chứng nhận, v.v…) để đảm bảo minh chứng được chấp nhận.

• Không chấp nhận những minh chứng nội dung và hình ảnh không rõ ràng, không chú thích tên hoạt động, ngày giờ hay không có xác nhận của ban tổ chức, cũng như bất cứ hình thức không hợp lệ khác.

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 11h00 ngày 11/08/2017.

Địa điểm: Phòng K105, Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1.

Mọi thắc mắc các bạn gửi về email: thuyduongfus@hcmussh.edu.vn