Thông báo dự tuyển học bổng Lương Định Của năm học 2019-2020

Nhằm động viên, khích lệ và hỗ trợ các sinh viên quê hương Sóc Trăng có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập. Năm học 2019 – 2020, Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng tiếp túc triển khai chương trình học bổng Lương Định Của.

- Số lượng: 80 suất cho các trường Đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh.

- Giá trị học bổng: 3.000.000 đồng/suất.

Điều kiện dự tuyển & Hồ sơ dự tuyển: (XEM TẠI ĐÂY)

Biểu mẫu: (TẢI VỀ)

Sinh viên nộp hồ sơ về văn phòng khoa: trước ngày 5/11/năm 2019.

Liên hệ: ThS. Nguyễn Hữu Khiêm, Giảng viên – Trợ lý CTSV khoa